13/10/2015
13/10/2015

Tin HOT 13/10: Fan trách Hamilton 'lỗ mãng' với tổng thống Putin

Lewis Hamilton lại không thể kiềm chế được cảm xúc có pha ăn mừng thái quá trên bục podium.

Fan trách Hamilton “lỗ mãng” khi anh bắn sâm panh vào người tổng thống Putin trên bục podium tại Russian GP. Sau đó anh tuyên bố không cho phép mình chủ quan khi mùa giải vẫn còn 3 chặng đua nữa mới kết thúc.

Tay đua người Anh nhấn mạnh “vẫn còn một chặng đường dài” để mình lần thứ 3 giành danh hiệu vô địch thế giới. Hiện tại, Hamilton đã hơn Sebastian Vettel 66 điểm và chỉ cần gia tăng khoảng cách thêm 9 điểm với tay đua của đội Ferrari.

Mercedes vô địch F1: sau chiến thắng của Hamilton tại Russian Grand Prix. Họ hơn đội xếp thứ 2 Ferrari tới 172 điểm nên đã sớm đăng quang trước 4 chặng đua. Đây là năm thứ 2 liên tiếp Mercedes thống trị làng F1.

 Tin HOT 13/10: Fan trách Hamilton “lỗ mãng” với tổng thống Putin - 1

Đội Mercedes vô địch sớm 4 chặng đua

Sao bóng bầu dục bị bệnh tim. Kylie Leuluai thừa nhận mình phải chống chọi với bệnh tim ở từ giữa mùa Super League 2015. Sau đó anh giải nghệ với cú ăn ba của đội Leeds Rhinos. Ngôi sao 37 tuổi người New Zealand cho biết anh mới chỉ bị mắc căn bệnh nhịp tim bất thường ở mùa giải vừa qua nên không được thi đấu thường xuyên trọn vẹn cả trận.

Tiến Minh đứng vị trí 35, Vũ Thị Trang văng khỏi Top 50. Do không tham dự giải đấu nào trong tuần vừa qua nên Nguyễn Tiến Minh tụt một bậc từ vị trí 34 xuống vị trí 35 thế giới với 33020 điểm. Trên bảng xếp hạng của nữ, Vũ Thị Trang do không bảo vệ thành công chức vô địch tại giải Vietnam International Series 2015 đã tụt một lúc 5 bậc từ hạng 56 xuống số 61 thế giới.

Xuất hiện pha knock-out của năm: ở trận đấu giữa Gabriel Bracero và Danny O’Connor tại giải Premier Boxing Champions. Chỉ sau 41 giây, cú móc tay phải của Bracero khiến O’Connor  bị knock-out và thậm chí bất tỉnh trong ít lâu.

Thêm một thông tin đáng chú ý là Bracero đã không thi đấu chuyên nghiệp gần 3 năm nay nên anh có màn trở lại vô cùng ấn tượng.

Nguồn: 24H.COM.VN

 
loading...