16/08/2015
16/08/2015

Tin HOT 16/8: Amir Khan chờ đấu Pacquiao

Tay đấm Amir Khan đang rất muốn ký hợp đồng thi đấu với Manny Pacquiao.

Amir Khan chờ đấu Pacquiao: “Tôi nghĩ rằng trận đấu với Pacquiao có thể diễn ra. Nếu cuộc so găng có khả năng tạo ra nguồn thu tài chính cho cả hai chúng tôi, thì tôi nghĩ nó chắc chắn sẽ diễn ra”, Amir Khan nói.

Hiện, nhà môi giới tổ chức quyền Anh Bob Arum, cũng là đại diện của Pacquiao, hy vọng sẽ sắp xếp được một cuộc so găng giữa võ sĩ số hai thế giới hạng bán trung người Philippines và Amir Khan vào đầu năm 2016, có thể vào tháng Tư.

Federer khen ngợi Djokovic trước Cincinnati (16-23/8): “Cậu ấy đã ngày càng tô đậm cho sự nghiệp của mình. Cậu ấy sẽ có giành nhiều danh hiệu nữa trong một thời gian dài nữa. Tôi tin chắc như thế. Cậu ấy là số 1 không thể tranh cãi lúc này”.

Djokovic hiện tham dự Rogers Cup, giải đấu mà Federer quyết định không tham dự.

 Tin HOT 16/8: Amir Khan chờ đấu Pacquiao - 1

Federer hướng tới Cincinnati

Tay golf ít tên tuổi Matt Jones độc chiếm ngôi đầu BXH sau vòng 2 PGA Championship: Như thường niên, giải major cuối cùng trong năm luôn bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Năm nay, cuộc chơi đã bị gián đoạn ở vòng 2 khiến các tay golf gặp khó rất nhiều trong việc thi đấu.

Matt Jones là người thi đấu ấn tượng nhất vòng 2 khi đi hết 65 gậy. Với 68 gậy ở vòng 1, tay golf người Úc có thành tích tổng là âm 11 gậy và độc chiếm ngôi đầu. Ở ngay sau cũng là một người Úc khác, tay golf tên tuổi Jason Day, âm 9 gậy.

Không bất ngờ khi Tiger Woods không vượt qua lát cắt (dương 4 gậy). Nhưng việc McIlroy chỉ xếp đồng hạng 37 là điều không mấy người mong muốn. Ứng viên vô địch nặng ký nhất Jodan Spieth xếp đồng hạng 7 với âm 6 gậy.

3 cơ thủ Việt Nam dừng bước ở Cúp thế giới Billiards carom 3 băng, đang được tổ chức tại TP HCM. Nguyễn Quốc Nguyện, Đinh Quang Hải và Lý Thế Vinh đã không có vé vào vòng 1/8 trong khi Trần Quyết Chiến và Nguyễn Duy Trung lại thi đấu tốt.

Tại vòng 1/8 thi đấu ngày 15-8, Trần Quyết Chiến so tài cùng Caudron Frederic (Bỉ), Mã Xuân Cường gặp Cho Jae Ho và Nguyễn Duy Trung so cơ với Choi Sung-Won.

Thành Tâm về nhất chặng 2 giải xe đạp Đồng bằng Sông Cửu Long 2015: Sáng 15/8, các cua rơ tham dự Giải xe đạp Đồng bằng Sông Cửu Long 2015 bước vào chặng đua thứ hai từ TP.Long Xuyên đi Thị xã Hà Tiên. Nguyễn Thành Tâm (Gạo Hạt Ngọc Trời-An Giang) đã rút thắng trước tay đua Lê Văn Duẩn (VUS-TP.HCM) để giành chiến thắng chặng, xếp hạng ba là tay đua Nguyễn Tấn Hoài.

Sau chặng 2, tay đua Trương Nguyễn Thanh Nhân tiếp tục dẫn đầu bảng tổng sắp cá nhân với thành tích 7h08’05”, xếp tiếp theo là Tăng Trí Hùng (ADC-THVL – hơn 2”), Trần Lê Minh Tuấn (Quân Khu 7 – hơn 5”) và Lê Ngọc Sơn (hơn 7”).

Nguồn: 24H.COM.VN

 
loading...