26/07/2015
26/07/2015

Tin HOT 26/7: Froome lên đỉnh Tour de France

Tin HOT 26/7: Froome lên đỉnh Tour de France. Chris Froome đã chạm 1 tay vào chiếc áo vàng chung cuộc Tour de France 2015.

Froome lên đỉnh Tour de France. Nắm lợi thế dẫn trước đối thủ bám đuổi gần nhất Nairo Quintana 2 phút 38 giây, Chris Froome đã không mắc phải bất kỳ sai lầm lớn nào ở chặng đua áp chót từ Modane Valfrejus đến Alpe D"Huez . Mặc dù Quintana đã rất cố gắng nhưng khoảng cách chỉ được thu hẹp xuống còn 1 phút 12 giây. Với kết quả này, Froome gần như chắc chắn lần thứ hai giành chức vô địch Tour de France trong sự nghiệp bởi chặng cuối cùng về Paris chỉ được xem là “thủ tục”.

 - 1

 - 2

Froome vô địch Tour de France 2015

Dimitrov xác nhận chia tay Sharapova. "Chúng tôi đã chấm hết. Chúng tôi đã từng trải nghiệm cùng nhau những khoảnh khắc rất tuyệt vời. Chúc Masha đạt nhiều thành công trong cả cuộc sống cá nhân lẫn sự nghiệp banh nỉ. Việc cần làm bây giờ của tôi là tập trung thi đấu và chắc chắn thành quả sẽ tới. Đây là mùa hè của sự khởi đầu mới." Phía Sharapova vẫn chưa có bất kỳ phát biểu nào về chuyện này.

Del Potro sa thải HLV. Nhà cựu vô địch US Open bất ngờ tuyên bố ngừng hợp tác với cả HLV Franco Davin và HLV thể lực Martiniano Orazi. 2 HLV này bắt đầu làm việc với del Potro từ năm 2008 và được xem là những "công thần" trong sự nghiệp của tay vợt Argentina. Kể từ khi dính chấn thương cổ tay trái tại giải Dubai năm ngoái, del Potro đã có thêm hai lần tái phát chấn thương khác khiến kế hoạch trở lại bị trì hoãn. Lần gần nhất vào hồi giữa tháng Sáu năm nay.

Quá ngông, Conor McGregor bị dọa tát. "Cowboy" Cerrone, người đang giữ thành tích thắng 8 trận liên tiếp ở hạng cân Lightweight lớn: "Conor chỉ được cái nói nhảm là giỏi. Nếu hắn ta đối đầu với tôi mà cứ nói nhảm kiểu đó trên truyền hình, thì chắc chắn hắn ta sẽ chẳng thể yên đối với tôi. Chúng tôi có thể gặp nhau trên đường, và ai mà biết chuyện quái gì có thể xảy ra. Thật sự tôi rất hy vọng điều này sẽ xảy ra. Hy vọng hắn ta cứ tiếp tục nói nhảm và tôi sẽ tát vỡ mồm hắn ta ra."

Hàn Quốc giành 2 HCV đầu giải Cây Vợt Vàng. Tối 25-7, đội bóng bàn Hàn Quốc đã xuất sắc giành chiến thắng cả hai nội dung đồng đội nam và nữ. Đây là kết quả không bất ngờ khi trong những năm vừa qua, Hàn Quốc vốn là nhà vô địch quen mặt của giải Cây Vợt Vàng. Ngày mai, giải sẽ tiếp tục diễn ra các nội dung đơn nam và đơn nữ. Các trận đấu bán kết và chung kết sẽ bắt đầu vào lúc 19h và 19h30.

Nguồn: Go.vn

 
loading...