28/06/2015
28/06/2015

Tin HOT 28/6: Federer hưng phấn tột độ trước Wimbledon

Tin HOT 28/6: Federer hưng phấn tột độ trước Wimbledon. Tay vợt Thụy Sĩ tỏ ra cực kỳ hưng phấn trước Wimbledon.

Federer hưng phấn tột độ trước Wimbledon: “Tôi nghĩ mình đã có sự chuẩn bị tốt nhất cho Wimbledon từ trước tới nay vì đã có hơn một tuần tập luyện trên mặt sân cỏ. Giành chiến thắng tại Halle mang tới cho tôi thêm sự tự tin để chinh phục danh hiệu này. Mọi thứ sẽ đến nếu như bạn chơi tốt và tôi đang cảm thấy mình ở trong một trạng thái tốt cả về tinh thần lẫn thể lực.”

 - 1

Federer sẵn sàng chinh phục Wimbledon

Nadal muốn nhiều giải trên mặt sân cỏ và đất nện hơn. “Tôi nghĩ mặt sân cỏ và đất nện ít ảnh hưởng tiêu cực tới cơ thể của các tay vợt hơn so với mặt sân cứng. Để giảm bớt nguy cơ chấn thương, tôi cho rằng chúng ta cần nhiều hơn nữa các giải đấu trên hai mặt sân này.”

Trận siêu kinh điển UFC vẫn trong chế độ chờ. Theo chia sẻ của ông Andre Pederneiras, HLV của Aldo, thì trong vài ngày tới nhà vô địch của UFC sẽ trải qua thêm một vài buổi kiểm tra nữa, trước khi quyết định rằng có nên tham gia thi đấu hay không vào tuần sau. Về phía UFC 189, họ cũng đã chính thức thông báo kế hoạch dự phòng nếu Aldo không thể thi đấu, đó là việc Chad Mendes sẽ đối đầu cùng Conor McGregor.

Nhiều đô vật WWE muốn sang MMA. Bobby Lashley là một trong những ngôi sao hiếm hoi giành được thành công khi làm việc trong ngành vật biểu diễn của WWE (2 lần giành đai vô địch hạng nặng) và thi đấu MMA (thắng 13/15 trận). Nói về việc các đô vật đang có xu hướng lấn sân sang võ đài MMA, Bobby Lashley cho biết: "Tôi cho rằng sẽ còn có thêm rất nhiều người sẽ "nhảy" qua đây để thử sức. Tôi rất vui khi thấy CM Punk đã làm điều đó, và tôi cũng sẽ rất vui nếu được chứng kiến điều này tái hiện trong thời gian tới.”

Sanna Khánh Hòa vô địch giải bóng chuyền trẻ toàn quốc 2015. Sanna Khánh Hòa của HLV Thái Quang Lai đã hoàn toàn làm chủ thế trận trong trận đấu với VLXD Bình Dương trước khi giành thắng lợi với tỷ số chung cuộc 3-0 ở trận chung kết giải vô địch bóng chuyền trẻ toàn quốc 2015. Với chiến thắng này, Sanna Khánh Hòa của HLV Thái Quang Lai bảo vệ thành công chức vô địch ở nội dung của nam.

Nguồn: Go.vn

 
loading...