29/08/2015
29/08/2015

Tin HOT 29/8: Nadal tiết lộ đối thủ mạnh nhất sự nghiệp

Nadal mới đây tiết lộ Djokovic chính là đối thủ anh khó đánh bại nhất trong sự nghiệp.

US Open còn 3 ngày: Nadal trước những "nỗi sợ"

dep-o-quang-cao-noi-y-c101a730258.html">Nadal 6 múi "đốn tim" phái đẹp ở quảng cáo nội y

Phân nhánh US Open 2015: Federer gặp khó

Nadal tiết lộ đối thủ mạnh nhất sự nghiệp. Trong bài phát biểu mới đây trên tạp chí GQ, Nadal cho biết được thi đấu với Roger Federer là một vinh dự, nhưng đối thủ khó khăn nhất đối với anh là Novak Djokovic. Cụ thể, Nadal nói:

"Với tôi, được thi đấu với Roger là một vinh dự lớn lao. Chúng tôi đã cùng nhau trải qua những khoảnh khắc vĩ đại nhất trong sự nghiệp của cả hai. Nhưng thành thực mà nói, đối thủ khó khăn nhất tôi từng đối đầu trên sân chính là Novak. Thật không dễ để đánh bại anh ấy. Những trận đấu giữa hai chúng tôi thường có kết quả rất sít sao."

Nadal từ chối đánh cặp với Nick Kyrgios. "Bad boy" làng banh nỉ đang gặp phải sự ghẻ lạnh của nhiều tay vợt nổi tiếng. Mới đây, Nadal đã lên tiếng từ chối đánh cặp cùng tay vợt trẻ Australia trong một trận đấu biểu diễn gây quỹ từ thiện cho học viện quần vợt của huyền thoại John McEnroe. Sau khi sắp xếp lại, Nadal đã đứng cặp cùng Lleyton Hewitt, trong khi McEnroe thi đấu cùng Nick Kyrgios.

Trước Nadal, Andy Murray cũng đã lên tiếng bày tỏ sự không hài lòng khi phải đối đầu với Nick Kyrgios ở vòng 1. Andy lo ngại Kyrgios sẽ lại giở "trò bẩn" trên sân nhằm tìm cách đánh bại anh.

 Tin HOT 29/8: Nadal tiết lộ đối thủ mạnh nhất sự nghiệp - 1

Nadal và Nick Kyrgios

WWE sắp ra mắt sách về sự nghiệp của John Cena. WWE dự kiến sẽ phát hành một quyển sách nói về sự nghiệp của John Cena trong 14 năm đầu quân cho công ty này. Dự kiến quyển sách này sẽ có tên là "Hustle, Loyalty, Respect: The World of John Cena" (Tạm dịch: Nhiệt huyết, trung thành, tôn trọng: Thế giới của John Cena) và sẽ được phát hành rộng rãi vào ngày 15/03/2016.

John Cena đã từng 15 lần sở hữu chiếc đai vô địch hạng nặng của WWE, chỉ kém kỷ lục 16 lần của Ric Flair.

Lý Hoàng Nam thi đấu ở Giải quần vợt vô địch Quốc gia 2015. Giải quần vợt Vô địch Quốc gia diễn ra từ ngày 15 đến 24/9/2015 tại Thành phố Hà Nội. Nếu trở lại thi đấu ở giải này, đây sẽ là lần đầu tiên Lý Hoàng Nam trở lại thi đấu ở đấu trường quốc nội sau 1 năm bị “treo tay” bởi hai lần chống lệnh triệu tập cùng đội tuyển quốc gia.

Nguồn: 24H.COM.VN

 
loading...