03/10/2015
03/10/2015

Tin HOT 3/10: Muhammad Ali nhận giải thưởng đặc biệt

Trong lễ kỷ niệm 40 năm sau trận boxing nổi tiếng thế giới "Thrilla in Manila" giữa Muhammad Ali và Joe Frazier, Ali đã được đặt tên cho một giải thưởng đặc biệt.

dep-wushu-duong-thuy-vi-c48a738057.html">Mạc Hồng Quân "hẹn hò" người đẹp wushu Dương Thúy Vi?

Tin HOT 2/10: Ánh Viên khởi đầu ấn tượng

Tin HOT 1/10: Tiến Minh tăng 4 bậc trên BXH thế giới

Muhammad Ali được đặt tên giải thưởng. Nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày diễn ra trận đấu nổi tiếng “Thrilla in Manila” giữa Muhammad Ali và Joe Frazier, tạp chí Sports Illustrated đã mời Ali tới dự một buổi lễ trang trọng tại thành phố quê hương Kentucky nhằm trao & đặt tên ông cho giải thưởng “Di sản VĐV”, một giải thưởng được trao cho những VĐV có đóng góp to lớn với thể thao thế giới. Tham dự buổi lễ có hai đối thủ cũ của Ali là Frazier và Larry Holmes, cùng với cựu ngôi sao bóng rổ Shaquille O’Neal.

 Tin HOT 3/10: Muhammad Ali nhận giải thưởng đặc biệt - 1

Muhammad Ali trong buổi lễ tôn vinh giải thưởng đặt tên ông

Huyền thoại Argentina nghĩ có thể đánh bại Federer. Guillermo Vilas, một tượng đài của quần vợt thế giới và là người đại chúng hóa cú đánh bóng qua háng, đã được phỏng vấn bởi trang web Tennis World USA về Roger Federer. Khi được đặt câu hỏi ai sẽ thắng giữa hai người khi cùng ở tuổi 25, Vilas không ngần ngại nói ông sẽ thắng. Ông giải thích: “Ở đầu sự nghiệp Federer có tài năng nhưng anh ấy không đủ tâm lý và sự hy sinh vì chiến thắng, nên Federer có lúc không kiềm chế được mà đập vợt”.

Vô địch năm 2014, đội Mercedes thua lỗ. Trong công bố tài chính mới đây, đội đua F1 Mercedes đã bị lỗ tới 76,9 triệu bảng trong mùa giải chiến thắng 2014. Lý do giải thích cho sự thua lỗ là bởi dù thu nhập đã tăng đáng kể, họ phải chịu chi phí đắt đỏ do một số thay đổi về luật của F1 lẫn tiền thưởng thanh toán sau mỗi chiến thắng.

Amir Khan đi ứng cứu người tị nạn. Bên cạnh công việc thi đấu boxing, Amir Khan còn là người đứng đầu tổ chức phi lợi nhuận Amir Khan Foundation, và mới đây anh đã cùng các thành viên tổ chức có mặt ở Hy Lạp để trợ giúp cho các di dân tị nạn. Anh tự mình tham dự vào hoạt động khuân vác hàng cứu trợ và cho phóng viên biết khi giải nghệ, anh sẽ gắn trọn phần đời còn lại của mình vào các sứ mệnh nhân đạo.

 Tin HOT 3/10: Muhammad Ali nhận giải thưởng đặc biệt - 2

Amir Khan trực tiếp đi phát đồ cứu trợ

Mẫu máu của Chris Froome được lưu trữ. Tổ chức chống doping xe đạp CADF cho biết họ sẽ lưu giữ lại mẫu máu và nước tiểu của Chris Froome trong vòng 10 năm tới phòng khi cần dùng đến để kiểm tra lại. Đây là một phần trong chính sách mà CADF ban hành nhằm tránh những scandal doping tái hiện như trường hợp của Lance Amstrong. Chris Froome vừa vô địch Tour de France 2015 và anh cũng như các nhà vô địch tương lai đều phải được lấy mẫu máu để lưu trữ.

Nguồn: 24H.COM.VN

 
loading...