30/06/2015
30/06/2015

Tin HOT 30/6: Thêm võ sỹ thách đấu Mayweather

Tin HOT 30/6: Thêm võ sỹ thách đấu Mayweather. Nhà vô địch người Anh, Kell Brook đã có những lời lẽ nhằm vào Mayweather.

Thêm võ sỹ thách đấu Mayweather. Mới đây Kell Brook, nhà vô địch hạng bán trung của IBF đã lên tiếng thách thức võ sỹ người Mỹ: “Nếu tôi là hắn ta, tôi sẽ tránh xa Kell Brook. Tôi đang rất khát khao và nhiều người cũng muốn chứng kiến những trận chiến thực sự. Tôi và Keith Thurman chính là những người có thể khiến Mayweather khốn đốn”. Kell Brook hiện đang giữ thành tích bất bại 35 trận trong đó có 24 trận thắng knock-out.

 - 1

Kell Brook muốn thượng đài với Mayweather

Murray nhờ Sir Alex tư vấn: “Tôi đã gặp ông ấy vài lần và ông ấy là người tuyệt vời để trò chuyện. Sir Alex cho tôi những lời khuyên bổ ích, đặc biệt ở khía cạnh tinh thần, như làm thế nào để chuẩn bị cho một trận đấu quan trọng. Thật tuyệt khi nhận những chia sẻ kinh nghiệm từ người từng trải. Cách ông ấy xây dựng và duy trì một đội bóng lớn như MU trong thời gian dài quả thật rất khó tin”.

Tranh cãi nảy lửa quanh trận siêu kinh điển UFC. Trong một bài phân tích mới đây, chuyên gia Brian Stann đã bày tỏ sự lo ngại về việc UFC sẽ làm mọi cách để ép Aldo thượng đài cho bằng được tại UFC 189. Một trong những biện pháp dễ dàng nhất mà UFC có thể thực hiện vào lúc này, đó là bỏ thêm vào túi riêng của võ sĩ người Brazil một khoản tiền kha khá để anh có thể chấp nhận thượng đài với một cơ thể đang chấn thương.

McGregor gửi thông điệp đến Aldo: "Mặc xác mấy thứ kia và cứ xuất hiện. Đã có rất nhiều người đã bước vào Octagon (sàn đấu 8 cạnh) với một vài vết bầm, chút chấn thương. Tất cả chúng ta ai mà chẳng bị bầm vài chỗ. Bỏ hết đống lộn xộn đó đi, hãy bước lên, bước lên như một người đàn ông. Hãy chiến đấu như một nhà vô địch mà anh đáng ra phải thế."

Tour de France bị dọa cấm cửa ở Hà Lan. Ngày 5.7 sẽ có các chặng từ Utrecht đến Zeeland - miền trung và tây nam Hà Lan, theo Đài phát thanh RTL. “Xúi quẩy” cho ban tổ chức Tour de France là vào thời điểm đó, cảnh sát xứ cối xay gió cũng tổ chức đình công, biểu tình trên toàn quốc để yêu cầu chính phủ cải thiện điều kiện làm việc và chế độ lương bổng. Và để gây sự chú ý, các nghiệp đoàn của cảnh sát Hà Lan tuyên bố sẽ “chăm sóc đặc biệt” chặng Utrecht-Zeeland.

Nguồn: Go.vn

 
loading...