01/08/2015
01/08/2015

Tin HOT 31/7: Rousey sợ… đánh nhau

Nữ hoàng UFC đã có những chia sẻ chân thật trước trận đấu với Bethe Correia.

Rousey sợ… đánh nhau. Trong một chia sẻ mới đây, nữ hoàng UFC đã khiến nhiều người bất ngờ khi thừa nhận cô rất sợ khi phải đánh nhau. "Tôi thật sự có chút sợ hãi khi đánh nhau. Bởi vì điều xấu nhất có thể xảy ra đó là tôi hoàn toàn có thể chết bất cứ lúc nào, hoặc trở thành một người tàn phế trong suốt phần đời còn lại của mình. Tôi thật sự rất nghiêm túc khi nghĩ về điều đó." Vào ngày 1/8, Ronda Rousey sẽ đụng độ Bethe Correia tại Brazil

 Tin HOT 31/7: Rousey sợ… đánh nhau - 1

Rousey (trái) đấu Correia

Lùm xùm ở UFC. Do có những phát biểu không hay đối với hãng tài trợ Reebok, "Stitch" Duran đã bị UFC sa thải một cách không thương tiếc dù ông đã có 33 năm cống hiến cho giải đấu này với tư cách của một cutman (chuyên gia chăm sóc thể lực cho các võ sĩ). Trước sự việc này, "Stitch" Duran từng trách Dana White là một "thằng hèn" khi vị chủ tịch của UFC đã không dám gọi điện thoại trực tiếp cho ông, mà phải thông qua một người khác. Phản bác lại điều này, ông White cho rằng giữa ông và Duran chẳng có mối quan hệ rằng buộc gì.

Lee Chong Wei sắp tái ngộ Lin Dan. Khả năng Lee Chong Wei (hạng 45 thế giới) gặp Lin Dan (hạng 5 thế giới) tại giải cầu lông Vô địch thế giới 2015 là rất cao. Nguyễn Tiến Minh của Việt Nam nằm ở nhánh có hạt giống số bốn Kento Momota và hạt giống số sáu Chou Tien Chen. Vòng một Tiến Minh sẽ đối đầu tay vợt Hàn Quốc Lee Dong-keun. Giải cầu lông VĐTG 2015 diễn ra từ ngày 10 đến 16/8 tại Jakarta, Indonesia.

Vũ Thị Trang không thi đấu vẫn thăng tiến. Không dự thêm giải đấu nào trong tuần qua nhưng Vũ Thị Trang vẫn tăng một bậc, từ số 41 lên số 40 thế giới trên BXH mới nhất được BWF công bố ngày 30/7. Tay vợt nữ số một Việt Nam vẫn bảo toàn số điểm 28.152 nhưng do một tay vợt khác là Aya Ohori (trước đó xếp hạng 34 thế giới) tụt một lúc đến tám bậc nên Trang gián tiếp được "hưởng lợi". Ở BXH của nam Nguyễn Tiến Minh vẫn đứng số 34 thế giới với 32.870 điểm. Trong khi đó tay vợt sinh năm 1996 Phạm Cao Cường hiện vẫn đứng hạng 208 thế giới.

Gần 100 tay đua tranh tài ở giải đua môtô tại Đà Nẵng. Giải do Liên đoàn Xe đạp - Mô tô thể thao Việt Nam phối hợp với Trung tâm Thể thao Quốc phòng 3, Quân Khu 5 (Đà Nẵng) và hãng Suzuki tổ chức. Các tay đua sẽ tranh tài trong ngày 1/8 và 2/8 để chọn ra nhà vô địch ở mỗi hệ thi đấu của giải đua môtô phân khối lớn.

Nguồn: 24H.COM.VN

 
loading...