08/07/2015
08/07/2015

Tin HOT 8/7: 'Búp bê Nga' phấn khích

Tin HOT 8/7: Búp bê Nga phấn khích. Tay vợt người Nga lần đầu tiên lọt vào bán kết Wimbledon sau 4 năm.

Maria Sharapova phấn khích. Trả lời trước báo chí, “Búp bê Nga” không giấu được niềm hạnh phúc khi lần đầu vào bán kết Wimbledon sau 4 năm. “Tôi cần phải cố gắng hơn nữa trong thời gian tới”, Sharapova cho biết. Tay vợt người Nga đánh bại Vandeweghe tại tứ kết sau 3 set với các tỷ số lần lượt là 6-3, 6-7 , 6-2.

Lộ số tiền Mayweather kiếm được từ trận đấu thế kỷ. Thông tin từ Daily Mail cho hay, tay đấm người Mỹ, Floyd Mayweather đã đút túi khoảng 131 triệu đôla (bao gồm cả tiền thanh toán dịch vụ và “bộ sậu” của mình xung quanh trận đấu). Theo đó, thu nhập của anh cũng được tiết lộ với những con số cực kỳ khủng khiếp.

 - 1

Mayweather luôn có sở thích khoe tiền

Vũ Thị Trang và Tiến Minh được đầu tư để dự Olympic. Theo những thông tin mới nhất từ Tổng cục thể dục thể thao, hai tay vợt Nguyễn Tiến Minh và Vũ Thị Trang nằm trong danh sách những vận động viên được đầu tư trọng điểm để hướng tới mục tiêu giành vé dự Olympic 2016.

Cormier quyết tâm bảo vệ đai. Theo Daily Star, UFC hiện đang xem xét kế hoạch tổ chức trận đấu bảo vệ đai vô địch đầu tiên của Daniel Cormier diễn ra vào tháng 9 tới tại Las Vegas. Theo một nguồn tin từ ban tổ chức, trong trường hợp chấn thương đầu gối của Cormier không thể bình phục theo dự kiến (tháng 8), kế hoạch này hoàn toàn có thể bị hủy bỏ.

Nguồn: Go.vn

 
loading...