27/06/2015
27/06/2015

Tin HOT sáng 27/6: MU ra “tối hậu thư” gửi Real

Tin HOT sáng 27/6: MU ra tối hậu thư gửi Real. Bản tin HOT sáng 27/6 gồm: MU dằn mặt Real. Ngoài ra còn những thông tin đáng chú ý khác như: Barca không cần Di Maria; Real sẵn sàng từ bỏ thương vụ De Gea; Napoli hét giá 100 triệu Euro cho Higuain…

MU ra tối hậu thư Real vụ De Gea. Trên Daily Mail, BLĐ đội bóng nửa đỏ Manchester đã ra một thông cáo cụ thể nói về vấn đề tương lai của thủ thành De Gea. Theo đó, “Quỷ đỏ” đã vẽ ra cho đội bóng Hoàng Gia Tây Ban Nha 2 sự lựa chọn: Một là nhanh chóng thu xếp mức chi phí 35 triệu bảng, hoặc De Gea sẽ tiếp tục ở lại MU thêm một mùa giải nữa. Trước đó, phía Real khẳng định họ sẽ chỉ mua cựu thủ thành của Atletico Madrid cao nhất với 30 triệu bảng.

“Barca không cần Di Maria”. Đó là lời phát biểu của ông Joan Laporta - ứng cử viên cho ghế chủ tịch Barcelona trên đài phát thanh xứ Catalunya. Theo đó, vị lãnh đạo này không hề có ý định chiêu mộ tiền vệ Di Maria nếu trúng cử. Phát biểu này đang gây nhiều tranh cãi trong việc tin đồn “Los Blaugrana” muốn sở hữu cầu thủ người Argentina ngày càng dày đặc trên các mặt báo của Tây Ban Nha.

 - 1

Barca sẽ không chiêu mộ Di Maria?

Real sẵn sàng từ bỏ thương vụ De Gea. Cũng liên quan đến thông tin “Los Blancos” chiêu mộ De Gea, phía đội bóng này đã có những động thái cứng rắn hơn. Cụ thể, “Kền kền trắng” đã có phương án B nếu thương vụ kể trên đổ bể. Theo tờ Kicker (Đức), Real đã nhắm thủ thành Bernd Leno của Leverkusen với mức giá rẻ hơn và dễ dàng thương thảo hơn so với việc đàm phán với MU về vụ De Gea.

Napoli hét giá 100 triệu Euro cho Higuain. Như đã biết, tiền đạo người Argentina đang nằm trong tầm ngắm của Liverpool và Arsenal, song đội bóng chủ quản của cựu tiền đạo Real đã có những lời phát biểu đanh thép đánh bay ý định chiêu mộ trung phong này từ 2 đại gia Premier League kể trên. Cụ thể, mức giá Napoli đòi buộc nhằm giải phóng hợp đồng với Higuain đã lên tới 66 triệu bảng (tức khoảng 95 triệu euro). Ngoài ra, họ còn khẳng định không hề có ý định bán ngôi sao này.

Nguồn: Go.vn

 
loading...