28/07/2015
28/07/2015

Tin HOT sáng 28/7: Terry coi Mourinho như cha

Tin HOT sáng 28/7: Terry coi Mourinho như cha. Bản tin cập nhật sáng 28/7: Terry nói rằng anh sẽ không rời Chelsea như Lampard hay Cech. Ngoài ra còn có một số thông tin đáng chú ý: HLV Wenger hú vía khi bị fan cuồng chặn xe, Liverpool chơi xấu Balotelli…

Terry nguyện “chung tình” với Chelsea: “Nếu Chelsea không cần tôi nữa hay nghĩ rằng tôi không còn gì để đóng góp cho họ trong khi tôi vẫn còn có thể, thì tất nhiên tôi sẽ ra đi. Nhưng tôi sẽ không thi đấu cho bất kì câu lạc bộ nào khác ở Premier League nữa. Đó là điều chắc chắn”.

“Tôi hiểu phần nào cho Cech hay Lampard vì không dễ dàng khi phải ngồi dự bị. Mourinho đã cho tôi rất nhiều thứ. Tôi sẽ cống hiến mọi thứ mà ông ấy yêu cầu. Jose như một người cha của tôi, tôi nợ ông ấy rất rất nhiều”.

 - 1

Terry luôn được Mourinho ân sủng

Vermaelen vô cảm dù giành cú ăn 3 cùng Barca: “Tôi có các danh hiệu, nhưng không có cảm giác rằng mình vừa giành cú ăn 3. Tôi rất hạnh phúc và sẵn sàng để ra sân. Không có gì tuyệt vời hơn cảm giác khỏe khoắn để thi đấu. Mùa bóng trước thật tồi tệ với cá nhân tôi, mọi thứ thật khó khăn nhưng giờ tôi đã có lại 100% năng lượng.”

HLV Wenger hú vía khi bị fan cuồng chặn xe: Sau trận Arsenal đại thắng Lyon đến 6-0 ở trong khuôn khổ Emirates Cup, HLV Wenger lái xe về nhà. Trên đường, ông bị một nhóm fan Arsenal chặn xe xin kí tặng. Hơi hoảng nhưng Giáo sư đã nhanh chóng trấn tĩnh và cũng vui vẻ kí tặng cho nhóm fan.

Liverpool “chơi xấu” Balotelli: Mới đây trên Twitter, hình ảnh của Mario Balotelli trong bức ảnh mà CLB Liverpool đăng lên mạng xã hội này bất ngờ bị cắt đi so với tấm hình gốc. Không biết Liverpool có ý gì khi đăng ảnh như vậy nhưng điều này phần nào đó đã thể hiện sự thiếu tôn trọng với Balotelli, người mà tương lai của anh ở Anfield vẫn chưa rõ ràng.

Robben trở lại tập luyện: Từ cuối mùa trước, ngôi sao người Hà Lan đã bị chấn thương cơ. Tới hôm qua, anh mới trở lại tập luyện với Bayern và cho thấy anh hoàn toàn có thể bắt đầu mùa giải mới. Bayern đã có những trận giao hữu hè này, ấn tượng nhất là đánh bại Valencia 4-1.

Nguồn: Go.vn

 
loading...