24/01/2016
24/01/2016

Tin mới nhất về sức khỏe của Công Phượng sau khi về Việt Nam

Tin mới nhất về sức khỏe của Công Phượng sau khi về Việt Nam. Chiều nay (23/1), tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã về đến TPHCM, sau khi được phẫu thuật cấp tốc tại Qatar vì chấn thương ở giải châu Á.Đây là cầu thủ cuối cùng của đội tuyển U23 Việt Nam về nước sau giải đấu ấy

Trước đó, đội tuyển U23 Việt Nam đã trở về từ Qatar vào chiều 21/1, tức chỉ vài giờ sau khi đá trận cuối cùng với UAE ở VCK U23 châu Á 2016.

Riêng Công Phượng phải vào bệnh viện, vì gặp phải chấn thương nặng, trong trận đấu nói trên.  Công Phượng bị gãy xương và phải phẫu thuật tại bệnh viện Aspetar ở Doha . Theo như thông báo của bệnh viện này, ca phẫu thuật của Công Phượng thành công.

Ngay sau khi về đến TPHCM chiều nay (23/1), Công Phượng được đưa đến bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM để kiểm tra lại chấn thương. Được biết, kết quả kiểm tra chấn thương của tiền đạo này sẽ được gửi cho phía CLB Mito Hollyhock (Nhật Bản) để họ lên pháp đồ điều trị, và tính chuyện hồi phục tốt nhất cho tiền đạo tân binh của họ.

Tại VCK U23 châu Á 2016, Công Phượng đóng góp 1 bàn thắng cho đội tuyển U23 Việt Nam. Đấy là bàn thắng trong trận đấu với chính UAE. Cũng trong trận đấu này, khi mà thời gian chỉ còn vài phút là kết thúc, Công Phượng va chạm với một hậu vệ UAE, trước khi dẫn đến chấn thương ở trên.

Nguồn: Go.vn

 
loading...