05/11/2015
05/11/2015

Tin mới vụ kẻ ngáo đáo vác dao chém đứt cổ hàng xóm

Tin mới vụ kẻ ngáo đáo vác dao chém đứt cổ hàng xóm. Nhà chức trách xác định, Tiệp vốn là sinh viên một trường Đại học ở Thái Nguyên và học hết năm 2 thì bỏ học do nghiện ma tuý.Sau đó, Tiệp sang Trung Quốc lao động trái phép, thi thoảng về thăm nhà

Ngày 4/11, ông Diệp Văn Vinh – Trưởng Công an huyện Định Hoá, Thái Nguyên, cho biết đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Ma Đình Tiệp (SN 1991, trú tại thôn Trung Tâm, xã Phú Định, huyện Định Hóa) để điều tra về hành vi giết người.

Trước đó, khoảng 7h45 cùng ngày, Tiệp đã vác dao chém đứt cổ ông Phạm Văn Dũng (SN 1964, anh của mẹ Tiệp, ở cùng xóm) khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Tiếp đó, Tiệp đuổi chém chú ruột Ma Đình Thanh (SN 1979, chú ruột của Tiệp, ở cùng xóm) bị thương ở mặt. Sau đó cố thủ trong nhà.

Nhận được tin báo, công an huyện Định Hoá đã huy động 30 cán bộ, chiến sĩ xuống hiện trường. Lúc này, đối tượng đang cầm con dao gây án cố thủ trong nhà, khoá trái cửa. Quyết không để đối tượng tự sát, các cán bộ chiến sĩ đã đạp cửa xông vào tước dao, bắt gọn đối tượng.

Theo lãnh đạo công an huyện Định Hoá, Tiệp vốn là sinh viên một trường Đại học ở Thái Nguyên, học hết năm 2 do nghiện ma tuý nên bỏ học. Tiệp sang Trung Quốc lao động trái phép, thi thoảng về thăm nhà. Cách đây vài hôm, Tiệp mới từ Trung Quốc trở về nhà. 

Theo nhận định ban đầu, rất có thể đối tượng đã sử dụng ma tuý nên bị ảo giác và gây án. Cơ quan chức năng cũng xác định trước thời điểm gây án đối tượng không có mâu thuẫn với người thân trong gia đình và cũng không có bệnh tật gì. 

Hiện, toàn bộ hồ sơ vụ việc và đối tượng đã được chuyển cho Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thái Nguyên để tiếp tục điều tra theo thẩm quyền.

Nguồn: Go.vn

 
loading...