01/01/2016
01/01/2016

Tin thể thao HOT 1/1: Tiết lộ lý do Pacquiao chọn Bradley

Manny Pacquiao đã quyết định gặp lại Bradley lần thứ 3 vì Bradley là một tay đấm hứa hẹn mang về doanh thu lớn cho sự kiện.
tin tức 24h">

Pacquiao & Bradley mỗi người nhận 20 triệu USD. Theo ESPN, thỏa thuận cho trận đấu Manny Pacquiao – Timothy Bradley diễn ra ngày 9/4/2016 tới tại Las Vegas mang lại cho mỗi tay đấm 20 triệu USD, và mỗi người được trả trước 2 triệu USD.

Ông bầu Pacquiao giải thích lý do chọn Bradley. Tin Manny Pacquiao chọn Timothy Bradley được dư luận đón nhận không mấy nồng nhiệt, bởi không chỉ hai tay đấm đã gặp nhau 2 lần mà còn vì người ta kỳ vọng Pacquiao trao cơ hội cho một tay đấm triển vọng như Terence Crawford (nhà vô địch hạng bán trung WBO) hay Amir Khan.

Tuy nhiên ông bầu Bob Arum của Pacquiao cho biết Bradley được chọn bởi tay đấm người Mỹ là một võ sĩ có sức hút khán giả hơn các tay đấm còn lại, Bradley đã chứng minh được khả năng hút khách của mình trong nhiều sự kiện boxing, trong khi Amir Khan đã chẳng giành được một thắng lợi thuyết phục nào để xứng đáng gặp Pacquiao còn Crawford không được biết đến nhiều bởi dư luận đại chúng.

 Tin thể thao HOT 1/1: Tiết lộ lý do Pacquiao chọn Bradley - 1

Manny Pacquiao tái đấu Timothy Bradley lần thứ 3

Rousey – Holm chính thức vượt mốc 1 triệu lượt mua. Trận đấu giữa Holly Holm và Ronda Rousey ở UFC 193 đã thu hút 1,1 triệu lượt mua trên truyền hình cáp quốc tế và hứa hẹn mang về 9,6 triệu USD doanh thu để kết hợp với con số 6,8 triệu USD tiền vé. Con số này được dư luận đánh giá là lý do vì sao UFC rất muốn một trận tái đấu giữa Holm và Rousey sớm diễn ra, và UFC thậm chí sẽ không để Holm bảo vệ đai vô địch của mình cho tới khi gặp Rousey.

Điền kinh Nga ít hy vọng dự Olympic. Sau scandal doping và bị Liên đoàn điền kinh quốc tế (IAAF) cấm tham gia các sự kiện thi đấu quốc tế, các VĐV điền kinh của Nga gần như khó có thể tham dự đấu trường Olympic. Chủ tịch điền kinh châu Âu, Svein Arne Hansen cho biết  lúc này không còn đủ thời gian để thể thao Nga có thể đáp ứng đủ điều kiện của IAAF, đó là xây dựng lại các cơ sở kiểm tra và phòng chống doping nghiêm ngặt hơn nữa.

Federer chỉ bằng “móng tay” cô Kim siêu vòng 3 trên Google. Tạp chí danh tiếng Time đã công bố danh sách những người được tìm kiếm nhiều nhất trên Google tại mỗi quốc gia trong một năm qua. Kết quả bất phân thắng bại khi một ngôi sao bóng đá và ngôi sao giải trí chia sẻ ngôi dẫn đầu khi được tìm kiếm nhiều nhất tại 26 quốc gia khác nhau. Đó là Lionel Messi và Kim Kardashian. Trong khi đó, Roger Federer chỉ được xếp vào danh sách các nhân vật được tìm kiếm nhiều nhất các quốc gia khi anh là người được tìm kiếm nhiều nhất ở Thụy Sĩ.

Nguồn: 24H.COM.VN

 
loading...