18/11/2015
18/11/2015

Tin thể thao HOT 18/11: Rousey xấu hổ, che mặt khi trở về

Thất bại ê chề trước Holly Holm khiến Ronda Rousey xấu hổ khi trở về Los Angeles.

Rousey xấu hổ, che mặt khi về Mỹ. Sau khi bị đánh bại bởi Holly Holm trong trận tranh đai vô địch nữ hạng gà ở UFC 193, Ronda Rousey vừa trở về Los Angeles và lập tức bị cánh báo giới vây lấy. Cô đã lấy một chiếc gối ngủ trên máy bay để che mặt mình trong lúc nhanh chóng rời khỏi phi trường quốc tế Los Angeles.

Theo nguồn tin từ UFC, Ronda Rousey có thể sẽ phải nghỉ thi đấu trong thời gian 6 tháng do di chứng từ cú đá của Holly Holm. Rousey trước đó đã phải làm phẫu thuật trong bệnh viện ngay sau khi kết thúc trận đấu.

 Tin thể thao HOT 18/11: Rousey xấu hổ, che mặt khi trở về - 1

Ronda Rousey lấy gối che mặt khi đặt chân xuống Los Angeles

Wushu Việt Nam có huy chương ở giải Vô địch Thế giới. Trong ngày thi đấu thứ ba của giải Vô địch Wushu Thế giới 2015, đoàn Việt Nam đã giành được một HCĐ sau khi VĐV Nguyễn Mạnh Quyền thi đấu ở nội dung bài Daoshu của nam. Đây là huy chương thứ 3 của đoàn Việt Nam tại giải, sau khi VĐV Dương Thúy Vi đã giành được 1 HCB và 1 HCĐ ở ngày thi đấu đầu tiên.

VĐV marathon Nga bị tước chiến thắng. Ngay sau khi lệnh cấm điền kinh Nga tham dự các giải đấu thuộc hệ thống Olympic có hiệu lực vì scandal doping, lệnh cấm đã ngay lập tức khiến một VĐV Nga bị tước chiến thắng. VĐV marathon Viktor Ugarov đã về nhất ở giải chạy Kanazawa tổ chức ở Nhật Bản hôm Chủ nhật, nhưng chiến thắng của Ugarov đến chỉ 2 ngày sau khi Liên đoàn điền kinh thế giới cấm vận Nga. Do đó mà chiến thắng của Ugarov đã không được công nhận, bên cạnh đó anh còn không nhận được tiền thưởng từ BTC.

Chung kết Davis Cup vẫn diễn ra đúng hẹn. Trong bối cảnh mối đe dọa an ninh đang tăng cao sau vụ khủng bố ở Paris, đã có một sự cân nhắc nghiêm túc về khả năng chung kết Davis Cup giữa tuyển Anh và tuyển Bỉ phải hoãn lại do cả hai nước đều là những thành viên tích cực trong Liên minh chống nhà nước Hồi giáo. Tuy nhiên Liên đoàn quần vợt thế giới ITF trong một thông cáo mới đây đã khẳng định chung kết Davis Cup vẫn sẽ diễn ra đúng như kế hoạch.

Red Bull chi số tiền kỷ lục cho F1. Theo tiết lộ của tờ Telegraph, Red Bull đã bỏ ra tới 310 triệu USD trong một năm qua để đội đua này tham dự F1. Số tiền tốn kém này được mổ xẻ ra với 120 triệu USD chi cho nghiên cứu xe đua mới, gần 100 triệu USD cho tiền lương của các thành viên đội đua. Tuy nhiên số tiền cho các tay đua lại tương đối ít khi nhiều nhất cũng chỉ là 1,6 triệu USD/năm cho tay đua trẻ Daniel Ricciardo.

Nguồn: 24H.COM.VN

 
loading...