19/12/2015
19/12/2015

Tin thể thao HOT 19/12: Federer không từ bỏ tuyệt chiêu SABR

Bản tin thể thao hot 19/12: Federer cho biết anh vẫn sẵn sàng áp dụng cú đánh SABR (Sneaky Attack By Roger. Tạm dịch "Cú đánh lén của Roger") ở mùa giải sang năm.

Federer vẫn áp dụng tuyệt chiêu SABR năm 2016. Federer cho biết anh vẫn sẵn sàng áp dụng cú đánh SABR (Sneaky Attack By Roger. Tạm dịch "Cú đánh lén của Roger") ở mùa giải sang năm.

"Tôi rất vui khi đã áp dụng thử cú đánh đó. Giờ tôi có nhiều thời gian luyện tập hơn và chắc chắn sẽ sử dụng nó nhiều lần hơn trong mùa giải sắp tới. Tôi mừng là cú đánh đó đã phát huy được hiệu quả. Đó là một chiến thuật thú vị và nó khiến tôi rất hào hứng." Federer cho biết.

SABR nói nôm na là chiến thuật tràn lưới gây sức ép ngay từ cú giao bóng của đối thủ, đặc biệt là giao bóng 2. Federer bước sâu vào trong sân, trả giao bóng ngay khi bóng vừa tiếp đất, sau đó lên lưới để kết thúc tình huống.

 Tin thể thao HOT 19/12: Federer không từ bỏ tuyệt chiêu SABR - 1

Federer tiến sâu vào sân trả giao bóng sau đó tràn lưới tấn công

Saigon Heat hạ gục nhà vô địch Thái Lan ở giải bóng rổ ĐNÁ. Trước đội bóng mạnh bậc nhất Thái Lan, với sự đầu tư bài bản không kém, Saigon Heat đã thi đấu sòng phẳng, liên tục đẩy đối thủ vào thế bám đuổi với lợi thế dẫn điểm thay đổi liên tục trong suốt 2 hiệp đấu đầu tiên với tỷ số lần lượt là 24-18, 30-30, 37-37 và 40-41.

Ngôi sao gốc Việt của Saigon Heat là Việt Arnold và Lenny Daniel đã ghi mỗi người 18 điểm để đem về chiến thắng thứ 2 liên tiếp cho Saigon Heat trước đối thủ này ở giải năm nay với tỷ số cách biệt 90-79 sau 4 hiệp đấu. 

Nguyễn Diệp Phương Trâm đền bù 400 triệu đồng để chia tay TP HCM. Kình ngư trẻ được mệnh danh là "Tiểu Ánh Viên" và luật sư đại diện Trung tâm thể thao dưới nước Yết Kiêu (TP HCM) đã có cuộc hoà giải thứ ba tại toà án nhân dân Quận 1, TP HCM. Tại đây hai bên cơ bản thống nhất được mức giá đền bù là 400 triệu đồng, để giải phóng Phương Trâm khỏi Trung tâm Yết Kiêu.

Trước đó Trung tâm Yết Kiêu, đơn vị chủ quản của Phương Trâm đã đòi bồi thường số tiền 961 triệu đồng mới chịu giải phóng hợp đồng, nếu không thì không được thi đấu cho bất cứ đội nào khác. Cho rằng số tiền này không hợp lý, gia đình Phương Trâm chỉ đồng ý đền bù chi phí đào tạo ở mức 243 triệu đồng.

Nguồn: 24H.COM.VN

 
loading...