26/12/2015
26/12/2015

Tin thể thao HOT 26/12: Dimitrov là tay vợt thất vọng nhất năm

Grigor Dimitrov mới được tạp chí Sports Illustrated phiên bản Mỹ bầu chọn là tay vợt "gây thất vọng nhất năm 2015".

Dimitrov là tay vợt thất vọng nhất năm. Grigor Dimitrov mới được tạp chí Sports Illustrated phiên bản Mỹ bầu chọn là tay vợt nam "gây thất vọng nhất năm 2015".  Ở hạng mục của nữ, tay vợt "vinh dự" nhận giải là Eugenie Bouchard người Canada. Trong khi đó ở hạng mục tay vợt nam và nữ xuất sắc nhất năm, Djokovic và Serena đã được tạp chí uy tín về thể thao của Mỹ vinh danh.

Minh Tuấn vô địch giải các cây vợt xuất sắc toàn quốc 2015. Ngày 25/12, các trận chung kết Giải quần vợt Các cây vợt xuất sắc toàn quốc 2015 đã diễn ra. Trận chung kết đáng chú ý ở nội dung đơn nam giữa Linh Giang và Minh Tuấn diễn ra khá hấp dẫn với chiến thắng 2 - 1 (6-4, 6-0) nghiêng về Minh Tuấn.

Trận chung kết đơn nữ giữa hai tay vợt TP Hồ Chí Minh là Nguyễn Phi Khanh và đương kim vô địch Trần Thị Tâm Hảo đã diễn ra không hấp dẫn như dự đoán. Do chấn thương cổ chân trước giải vẫn chưa hoàn toàn hồi phục, Tâm Hảo đã để Phi Khanh vượt qua với tỷ số 2 - 0 (6 - 3, 7 - 5) để giành chức vô địch. 

Serena tiếp tục được vinh danh. Tay vợt số 1 người Mỹ mới đây đã được hiệp hội báo chí bầu chọn là "VĐV tiêu biểu của năm 2015" ở hạng mục dành cho nữ. Đây là lần thứ 4  Serena được vinh danh ở hạng mục này. Trước đó Serena đã được vinh danh ở các giải thưởng như: Tay vợt xuất sắc nhất năm của WTA, nhân vật thể thao của năm do tạp chí Sports Illustrated bầu chọn hay Tay vợt nữ hay nhất năm của ITF.

 Tin thể thao HOT 26/12: Dimitrov là tay vợt thất vọng nhất năm - 1

Nadal ra sân với nỗi sợ hãi

Nadal tiết lộ lý do trải qua mùa giải 2015 thất bại toàn diện. Theo đó tay vợt TBN đã luôn ra sân với "nỗi sợ hãi" khiến nó ảnh hưởng tới các trận đấu của anh. Nadal cho biết: "Tôi thường xuyên ra sân với sự thiếu tự tin. Nó không phải là vấn đề về tennis mà là về tinh thần. Tôi luôn cảm thấy sợ hãi. Không phải sợ hãi vì thất bại là sợ hãi mình không thể chơi bóng như mong muốn. Đó là cảm giác không dễ chịu gì."

Đội tuyển bắn súng quốc gia tập huấn ở Hàn Quốc và Thái Lan. Đội tuyển bắn súng quốc gia với hơn 20 xạ thủ sẽ có chuyến tập huấn kéo dài từ ngày 25-12 đến ngày 10-1-2016, tại Hàn Quốc và Thái Lan. Đây là chuyến tập huấn chuẩn bị cho vòng loại Olympic Rio 2016, khu vực châu Á, diễn ra tại Ấn Độ từ ngày 25-1 đến 3-2-2016. Ban huấn luyện đội tuyển bắn súng quốc gia hy vọng tại vòng loại ở Ấn Độ, sẽ có 1-2 xạ thủ giành vé dự Thế vận hội 2016.

Nguồn: 24H.COM.VN

 
loading...