03/12/2015
03/12/2015

Tin thể thao HOT 3/12: Klitschko chính thức thách đấu Fury

Bản tin thể thao hot ngày 3/12: Chưa phục sau thất bại trước Tyson Fury, Wladimir Klitschko đã thách tái đấu.

Klitschko chính thức thách đấu Fury. Sau trận thua hôm thứ 7 vừa rồi và để mất vị thế thống trị làng quyền Anh hạng nặng vào tay võ sỹ người Anh, “Tiến sỹ búa thép” đã chính thức đưa ra lời thách đấu (cho một trận đấu lại).

Trong một đoạn video đăng tải trên tài khoản Instagram của mình, Klitschko tuyên bố: “Tôi cảm thấy thực sự thất vọng sau trận đấu nhưng sau một vài đêm, tôi đã nhận ra rằng mình cần phải chứng minh có thể làm tốt hơn những gì đã diễn ra.” Quản lý của Klitschko, ông Bernd Boente cũng cho biết họ sẽ mở cuộc đàm phán với phía Tyson Fury.

 Tin thể thao HOT 3/12: Klitschko chính thức thách đấu Fury - 1

Klitschko (trái) chưa phục Fury

Gạt mọi đối thủ, Fury cho Klitschko cơ hội: “Nghe nói Deontay Wilder (đang giữ đai vô địch WBC) muốn đấu với tôi để thống nhất các đai vô địch. Tại sao tôi phải chú ý đến anh ta khi tôi đã có 4 đai vô địch ở đây? Vladimir là nhà vô địch thế giới trong một thời gian rất dài. Vì thế, nếu Wilder muốn có trận đấu thống nhất, anh ta sẽ phải đợi, bởi vì Wladimir sẽ có trận đấu vòng 2”.

Juan Martin del Potro sẽ trở lại ở Australian Open 2016. Del Potro không chơi một giải đấu nào kể từ sau Australian Open 2015. Tay vợt Argentina dính chấn thương cổ tay ở giải Dubai Tennis Championships 2014. Australian Open diễn ra từ ngày 18 đến ngày 31/1.

Nadal vô địch giải… golf. Trong thời gian này Rafa tham dự một giải đấu từ thiện với người bạn thân, golf thủ tên tuổi Maria Olazabal. Giải đấu nhằm quyên góp ủng hộ cho quỹ từ thiện mang tên của chính Rafa và Maria Olazabal "Olazabal Nadal Invitationa". Điều thú vị là chính Nadal đã vượt qua nhiều tên tuổi để giành chức vô địch.

Chuẩn bị khai màn giải Bơi vô địch các nhóm tuổi Đông Nam Á. Giải lần thứ 39 năm 2015 sẽ diễn ra từ ngày 04/12/ - 06/12/2015 tại Câu lạc bộ Bơi lặn Đà Nẵng. Tham dự giải có 262 vận động viên đến từ 8 quốc gia: Brunei, Malaysia, Cambodia, Indonesia, Thái Lan, Singapore, Philippines và chủ nhà Việt Nam.

Nguồn: 24H.COM.VN

 
loading...