vnexpress.net - Khách du lịch Hồi giáo đến hòn đảo nghỉ dưỡng Kish của Iran ngày càng tăng mạnh nhờ cách luật lệ của đạo Hồi tại đây được nới lỏng hơn đôi chút để mọi người thư giãn, đơn cử như việc nam giới có thể mặc quần short.
 • Alibaba sắp lập kỷ lục mua sắm ngày Lễ Độc thân 11/11
  vnexpress.net - Chỉ trong giờ đầu tiên, 5,2 tỷ USD hàng hóa đã được giao dịch qua Alibaba, có khả năng giúp đại gia thương mại điện tử vượt kỷ lục năm ngoái là 14,3 tỷ USD một ngày.
 • Số phận các công ty của Donald Trump ra sao khi ông làm tổng thống?
  vnexpress.net - Khác với những tổng thống tiền nhiệm, Donald Trump là một tỷ phú, điều hành cả một tập đoàn, vậy ông phải xử lý sao khi vừa làm chủ doanh nghiệp, vừa làm chủ Nhà trắng.
 • Rạp phim giá 'siêu rẻ' cho người vô gia cư
  vnexpress.net - Nhằm phục vụ nhu cầu giải trí của những người vô gia cư và lao động nghèo, nhiều rạp phim siêu rẻ đã mọc lên tại thủ đô Delhi (Ấn Độ) với chi phí xem phim và ngủ qua đêm tổng cộng chỉ 22,5 cent, tương đương khoảng 5.000 đồng.
 • Donald Trump đang sở hữu những công ty nào?
  vnexpress.net - Ứng viên mới đắc cử Tổng thống Mỹ là một trong những tài phiệt bất động sản nổi tiếng nhất thế giới khi sở hữu nhiều khách sạn, sân golf, sòng bài và cả công ty người mẫu.
 • Giá vàng lùi nhanh sau phát biểu thắng cử của Trump
  vnexpress.net - Vọt lên gần 1.340 USD khi kết quả bầu cử vừa công bố, nhưng giá vàng cuối phiên lại bắt đầu giảm nhanh và xuống dưới ngưỡng 1.280 USD khi thị trường đã bình tĩnh trở lại.
 • Kinh tế Mỹ sẽ ra sao dưới thời Donald Trump?
  vnexpress.net - Với sự hỗ trợ của Quốc hội, khi đảng Cộng hòa kiểm soát cả Thượng viện và Hạ viện, ông Trump sẽ có khả năng thực hiện những thay đổi lớn, có hiệu lực trong dài hạn.
 • Lời hứa của ông Trump dành cho kinh tế Mỹ
  vnexpress.net - Dù đôi khi bị chỉ trích là 'kém hiểu biết', 'điên rồ' hay 'quá khích', nhưng suốt chặng đường tranh cử của mình, những lời hứa rõ ràng và cụ thể của ông Donald Trump dành cho kinh tế Mỹ đã góp phần giúp ông giành thắng lợi.
 • Dân Mỹ rục rịch tìm cách sang Canada định cư
  vnexpress.net - Cùng với việc website thông tin về chính sách nhập cư của chính phủ Canada bị quá tải sau khi ông Donald Trump đắc cử tổng thống Mỹ, nhiều người dân và báo chí Mỹ cũng rầm rộ chia sẻ các cơ hội đầu tư và việc làm ở nước láng giềng.
 • Tài chính thế giới chao đảo vì bầu cử Tổng thống Mỹ
  vnexpress.net - Vàng tăng vọt, đồng peso của Mexico mất giá kỷ lục, trong khi chứng khoán châu Á lao dốc... Bloomberg nhận định cảm xúc của thị trường hiện tương tự thời điểm sự kiện “Brexit” diễn ra.
 • Hạ viện Nhật Bản thông qua TPP
  vnexpress.net - Hiệp định Đối tác Xuyên Thái Bình Dương (TPP) và một dự luật liên quan đã được Hạ viện Nhật Bản thông qua hôm nay, bất chấp triển vọng phê chuẩn TPP tại Mỹ giảm dần sau chiến thắng của ông Donald Trump.
 • Donald Trump thành tỷ phú như thế nào
  vnexpress.net - Sinh ra trong một gia đình doanh nhân giàu có, ngoài bất động sản, Trump còn làm chương trình truyền hình, viết sách, diễn thuyết và nhượng quyền chính tên mình.
 • Tài chính thế giới dần bình ổn sau tin bầu cử Mỹ
  vnexpress.net - Biến động trên thị trường đang dịu lại sau đà bán tháo cổ phiếu và mua vào tài sản trú ẩn sáng nay, do nhà đầu tư cân nhắc kế hoạch kinh tế của ông Donald Trump.
 • Chứng khoán châu Âu ngập sắc đỏ sau khi Donald Trump thắng cử
  vnexpress.net - Các thị trường châu Âu mở cửa sau khi kết quả cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ được công bố, với phần thắng thuộc về ứng cử viên đảng Cộng hòaDonald Trump, đã nhanh chóng ngập trong sắc đỏ.