23/11/2015
23/11/2015

Tình cũ người thương cảm, kẻ giận dữ khi sao Hollywood công khai có HIV

Tình cũ người thương cảm, kẻ giận dữ khi sao Hollywood công khai có HIV. Những người từng quan hệ với sao có HIV Charlie Sheen đã có những phản ứng hoàn toàn khác nhau.

Những người từng quan hệ với sao có HIV Charlie Sheen đã có những phản ứng hoàn toàn khác nhau.

Sau khi xác nhận có HIV, Charlie Sheen nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ dư luận vì sự can đảm của mình. Tuy nhiên, đối với những ai từng quan hệ tình dục với siêu sao hạng A thì đây không phải là chuyện dễ dàng chấp nhận. Cho đến nay, chỉ có một vài nhân vật trong tổng số 5.000 người mà ông từng quan hệ lên tiếng về sự việc.

Tình cũ người thương cảm kẻ giận dữ khi sao Hollywood công khai có HIV

Charlie Sheen

Một trong những người được biết tin dữ đầu tiên, Brooke Mueller - vợ cũ Charlie Sheen đã "khóc mếu" nhắn tin cho trợ lí của ông. Tin nhắn được The National Enquirer thu thập trong quá trình điều tra trước khi công bố danh tính siêu sao hạng A có HIV. Qua từng câu chữ, có thể thấy vợ cũ Charlie Sheen đã không khỏi lo lắng: "Tôi đã không thể đối diện với sự thật... Charlie đã có thể lây nhiễm HIV cho tôi... Tôi cần nói chuyện với anh về con của chúng tôi. Tôi tha thiết muốn nói chuyện với anh ấy. Anh có 5 phút dành cho tôi không?".

Thế nhưng hiện tại, mối quan hệ giữa họ đã tốt hơn. 1 tháng trước khi Charlie Sheen công bố bệnh tình trong cuộc phỏng vấn trực tiếp, Brooke Mueller và Charlie Sheen đã gặp gỡ và tỏ ra thân thiết như hai người bạn.

Tình cũ người thương cảm kẻ giận dữ khi sao Hollywood công khai có HIV

Brooke Mueller cảm thông với bệnh tình của chồng cũ.

Còn y tá Amanda Bruce gây sốc khi khẳng định đã yêu ông thật lòng và vì thế, nếu có bị lây nhiễm thì cũng... xứng đáng. "Ngay từ đầu, anh ấy đã cởi mở với tôi... Anh đã bật khóc. Anh kể cho tôi mọi thứ, từ lúc bị chẩn đoán đến khoảng thời gian mang bệnh trong người. Tôi biết để nói ra được điều này là rất khó khăn với anh. Đó là khoảnh khắc đặc biệt giữa tôi và anh. Chúng tôi khóc cùng nhau, thật ngọt ngào làm sao!", Amanda Bruce đã nói.

Tình cũ người thương cảm kẻ giận dữ khi sao Hollywood công khai có HIV

Nữ y tá yêu Charlie Sheen thật lòng

Ngôi sao phim s.e.x Elizabeth Bentley từng hẹn hò với Charlie Sheen vào đầu năm nay chia sẻ với TMZ rằng cô không hề biết ông có HIV. Song, dù vậy, cô không hề ghét bỏ, hờn trách tình cũ. Cô từng ngầm đoán ra khi thấy lọ thuốc mà Charlie Sheen phải dùng mỗi ngày, thế nhưng do không muốn mối quan hệ phức tạp hơn nên cô đã không đề cập hay hỏi đến. Từ sau khi chia tay, cô có đi xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe nhiều lần và kết quả luôn là âm tính với HIV.

Tình cũ người thương cảm kẻ giận dữ khi sao Hollywood công khai có HIV

Sao phim s.e.x xinh đẹp rất vị tha cho tình cũ


Sao phim s.e.x từng "dính bầu" với Charlie Sheen là Kacey Jordan đã lên tiếng ủng hộ dù không chấp nhận nổi lối sống tha hóa của ông. Cô cho biết: "Tôi không sốc khi mọi chuyện ra nông nỗi này... Tôi cảm thấy sốc hơn khi sự thật không được phơi bày sớm hơn. Dĩ nhiên là tôi không muốn anh bị như thế, đó là một điều đáng buồn, và tôi hy vọng anh sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ sau bài phỏng vấn nọ. Tôi mong mọi người động viên và sát cánh bên anh. Chỉ riêng việc dám thừa nhận bệnh tình cho thấy anh đang dần chấp nhận sự thật".

Tình cũ người thương cảm kẻ giận dữ khi sao Hollywood công khai có HIV

Không chấp nhận nổi lối sống của Charlie Sheen nhưng sao phim s.e.x từng "dính bầu" hy vọng mọi người sẽ sát cánh bên ông

Natalie Kenly, người từng được Charlie Sheen gọi là "nữ thần của lòng tôi" từ đầu đã bảo vệ tình cũ khi thấy sự việc biến tướng. Cô đã phát biểu: "Anh rất tử tế và quan tâm đến mọi người. Tôi không nghĩ anh là loại đàn ông thích gây nguy hiểm cho phái nữ... Anh là người tốt và tôi cảm thấy may mắn vì từng được bên anh, thật đau lòng khi biết tình hình sức khỏe hiện tại của anh. Tôi mong anh vẫn ổn".

Tình cũ người thương cảm kẻ giận dữ khi sao Hollywood công khai có HIV

Natalie Kenly tin tưởng Charlie Sheen không làm chuyện xấu

Song, bên cạnh sự động viên nhiệt tình từ những mối tình chóng vánh, Charlie Sheen đã bị chính "nữ thần" của mình vạch mặt, tố nói dối trên truyền hình. Theo như trong cuộc phỏng vấn trước đó, siêu sao hạng A cho hay mình bị tống tiền vì đã luôn thành thật về bệnh tình trước khi quan hệ với đối phương. Song, Bree Olson đã vô cùng tức giận trước thái độ thiếu trung thực của Charlie Sheen. Vừa khóc, Bree Olson vừa nói: "Tôi đã có thể chết... Anh là một con quái vật. Anh là con người tồi tệ. Tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho anh!".

Tình cũ người thương cảm kẻ giận dữ khi sao Hollywood công khai có HIV

Sao phim s.e.x tức đến phát khóc khi nói về Charlie Sheen.

Bên cạnh đó, từ khi Charlie Sheen xác nhận có HIV, một luật sư danh tiếng chuyên giải quyết các vụ kiện tại Hollywood tiết lộ bà đã nhận được khá nhiều hồ sơ từ những phụ nữ tự nhận từng quan hệ với ông. Một nguồn tin khác khẳng định đã có ít nhất 6 người nộp đơn kiện Charlie Sheen vì nói dối. Như vậy, nhiều bạn tình đã khôn ngoan chọn cách "giải quyết" thầm lặng để vừa được bồi thường, vừa không phải bị xấu mặt.

Nguồn: Go.vn

 
loading...