26/08/2015
26/08/2015

'Tình yêu và thù hận' phát sóng lúc 20h20 trên SCTV11

Những bí mật và chuỗi khó khăn, nguy hiểm khôn lường mà gia đình Savas sắp phải đối mặt từng bước được hé lộ qua các tập phim trên SCTV11.

polyad

Trong lúc những khó khăn của gia đình chưa dứt khi em trai bị tống vào tù vì bắn chết người, chị gái Nazan bị lừa đảo bởi tên sở khanh Bora cùng căn bệnh lạ vô tình phát hiện ở con trai Omer, Savas lại bị cuốn vào những bí mật khác. Một người đàn ông lạ mặt luôn theo dõi Savas cùng gia đình mọi lúc mọi nơi mà không rõ mục đích. Điều này tiềm ẩn những mối nguy hiểm luôn rình rập. Bên cạnh đó, Zavu - anh trai của Cicek (vợ Savas) cũng là một ẩn số khi liên tiếp gây nên những rắc rối, khó hiểu trong gia đình. Xem trailer phim tại đây.

polyad

Những tập tiếp theo của bộ phim là một chuỗi sự kiện gỡ bỏ những nút thắt trong quá khứ nhưng đồng thời mở ra những khó khăn, nguy hiểm mới đe dọa Savas cùng gia đình ông trùm này tại Van. Khán giả đón xem những tập tiếp theo của bộ phim Tình yêu và thù hận phát sóng lúc 20h20 hàng ngày trên SCTV11 - Kênh Văn hóa & Nghệ thuật.

polyad

(Nguồn: SCTV11)

Nguồn: Ngôi sao

 
loading...