05/09/2015
05/09/2015

Tô Vĩnh Lợi: 'Danh dự của tôi bị ảnh hưởng'

Tô Vĩnh Lợi: Danh dự của tôi bị ảnh hưởng . Thủ môn vừa nghỉ việc ở Thanh Hóa khẳng định cách chia tay của đội bóng khiến danh dự của anh bị ảnh hưởng nặng nề.

Thủ môn vừa nghỉ việc ở Thanh Hóa khẳng định cách chia tay của đội bóng khiến danh dự của anh bị ảnh hưởng nặng nề.

Tô Vĩnh Lợi đang tập trung cùng tuyển Việt Nam tại Hà Nội chuẩn bị cho trận đấu vòng loại World Cup 2018 gặp Đài Loan (Trung Quốc) ngày 8/9 tới. Thủ thành gốc Bình Định tỏ ra buồn bã và chưa nguôi ngoai nỗi đau bị mang tiếng trong màu áo Thanh Hóa ở V-League.

loi2-2218-1441332532.jpg

Tô Vĩnh Lợi cùng tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu gặp Đài Loan. Ảnh: KL.

"Tôi rất buồn bởi cách chia tay như vậy ảnh hưởng lớn đến danh dự của tôi. Tôi muốn CLB có lời giải thích rõ ràng”, Vĩnh Lợi chia sẻ.

Ở trận tiếp Quảng Nam mới đây, Thanh Hóa  sớm dẫn trước 2-0 chỉ sau 20 phút đầu tiên nhờ cú đúp của Omar. Nhưng sau đó, đội chủ nhà thi đấu không tốt để đối thủ gỡ hòa 2-2 trước khi thắng ngược 4-3. Thủ môn Tô Vĩnh Lợi bị coi là có lỗi khi để thua từ những cú sút xa của Thanh Trung. Ngoài ra, anh cũng bị gắn mác tội đồ trong trận thua 2-5 trên sân Bình Dương ở vòng 23, quyết định cuộc đua vô địch giữa hai đội đang dẫn đầu bảng.

Ngay sau trận đấu, lãnh đạo cùng ban huấn luyện Thanh Hóa họp khẩn và đưa ra quyết định để Vĩnh Lợi nghỉ việc. CLB xứ Thanh cũng phat đi thông điệp: "Vĩnh Lợi về chơi cho Thanh Hóa gần ba năm, được tạo điều kiện tối đa để phát triển tài năng và nhiều lần được gọi tập trung lên tuyển".

Thủ thành gốc Bình Định cho biết thực tế hợp đồng của anh với Thanh Hóa kết thúc ngày 31/8. Hai bên chưa ngồi với nhau làm việc chính thức để gia hạn. Tuy vậy, thông tin "bị sa thải" ngay sau trận thua ngược khiến Vĩnh Lợi như "rơi xuống vực sâu".

“Tôi chơi cho Thanh Hóa gần 4 năm, được khán giả luôn ủng hộ, yêu mến. Tôi luôn nỗ lực cống hiến hết mình, chưa bao giờ để xảy ra điều tiếng gì. Nay vì đội thua mà CLB bất ngờ quay lưng với tôi", Vĩnh Lợi chua chát nói. 

Thế Ngọc

Nguồn: Go.vn

 
loading...