10/01/2016
10/01/2016

Tóc mới của Taeyeon bị fan chế lia lịa trên mạng xã hội

Tóc mới của Taeyeon bị fan chế lia lịa trên mạng xã hội. Kiểu tóc ngắn cũn của thành viên SNSD trở thành đề tài chế ảnh mới của người hâm mộ.

Kiểu tóc ngắn cũn của thành viên SNSD trở thành đề tài chế ảnh mới của người hâm mộ.

Ngày 6/1, Taeyeon lần đầu lộ kiểu tóc ngắn mới trên Instagram. Người hâm mộ bị sốc trước mái tóc quá ngắn của cô nàng. Phần lớn ý kiến cho rằng kiểu tóc mới kém xinh hơn mái tóc dài trước đó của thành viên SNSD.

Taeyeon vừa xuất hiện trong trường quay một show, những bức ảnh chụp xa, chất lượng kém nhưng các fan vẫn nhìn thấy được rõ hơn kiểu tóc của nữ ca sĩ.

Kiểu tóc mới của Taeyeon khiến nhiều người nhớ đến nhân vật hoạt hình Maruko. Trước đó, Yuri cũng so sánh Taeyeon với hình ảnh của Maruko trong bức ảnh Insatgram. Các fan phát hiện rằng Yuri đã gợi ý cho họ về kiểu tóc mới của trưởng nhóm SNSD.

Hôm nay, người hâm mộ đua nhau làm ảnh chế hài hước về kiểu tóc mới của Taeyeon. Họ ghép mặt cô nàng vào cốc cà phê trong ảnh của Yuri vì Taeyeon trông giống Maruko.

Fan trổ tài vẽ lại cảnh Yuri đang "uống" Taeyeon.

Hài hước nhất là ảnh so sánh tóc của Taeyeon và bộ lông của chú cún Prince mà Tiffany đang nuôi.

Người hâm mộ cho rằng kiểu tóc mới khiến Taeyeon rất đáng yêu, giống học sinh tiểu học.

Taeyeon từng vẽ một bức ảnh tự họa và khoe với người hâm mộ. Giờ thì ngoại hình của cô nàng và bức vẽ giống nhau như đúc.

Cô nàng bị ghép ảnh chế vào bộ biểu tượng trên Line. Vẻ ngoài cực cute và mái tóc ngắn giống phiên bản chính khiến fan không thể ngừng cười.

Cô bé trong ảnh gốc có bộ tóc ngẵn cũn trông khá giống Taeyeon.

SNSD chia thành 2 đội là Đội tóc ngắn và Đội tóc dài.

Người hâm mộ hài hước tưởng tượng ra chuyện Taeyeon bị các thành viên ở đội tóc ngắn cắt tóc.

Hình chibi đáng yêu của Taeyeon do fan vẽ.

Nguồn: Go.vn

 
loading...