17/12/2015
17/12/2015

Tôi lắng nghe: Những dòng chia sẻ khiến bạn nhớ lại cảm giác thuở Blog 360

Những chia sẻ tràn đầy cảm xúc tại Tôi lắng nghe sẽ khiến trái tim bạn bồi hồi thêm lần nữa và nhận ra rằng cuộc sống xung quanh mình luôn có những điều thú vị, bất ngờ.

“Nghĩ cũng buồn cười. Ngày xưa mới chia tay người yêu cũ cũng làm trò unfriend khi thấy nó à ơi người khác, kiểu ta đây cóc cần lạnh lùng lắm, đinh ninh unfriend xong là cho ra khỏi cuộc đời rồi cứ thế bơ luôn. Thế mà sau đó ngày nào cũng mò vào xem nó viết gì, chia sẻ cái gì, quan tâm tò mò còn hơn cả lúc đang yêu nhau nữa. Nhưng khổ nỗi nó chẳng để trạng thái công khai, mình vào lúc nào cũng chỉ xem được mấy cái status cũ rích xem đến thuộc. Nỗi buồn lúc đó còn phải nhân thêm 100 lần nữa. Thì ra không là bạn bè trên Facebook cũng chả có ý nghĩa lắm. Cái quan trọng là lòng đã không muốn quên thì có làm trời làm đất đi nữa cũng chả tác dụng gì”.

“Này em, tháng 12 sắp về rồi, mùa đông cũng sắp gõ cửa đấy, em còn chờ đợi điều gì nữa mà chưa nói lời yêu?

Mùa đông ấy mà, sẽ lạnh lắm nếu chỉ có một mình! Bàn tay run lên vì lạnh của em sẽ không có một bàn tay khác ấm áp hơn sưởi ấm, cơ thể vốn đã gầy gò chắc sẽ thèm khát xiết bao cái cảm giác được ôm ấp che chở của người thương...”.

Tháng 12 về rồi, em còn chờ gì mà chưa nói lời yêu…
Tháng 12 về rồi, em còn chờ gì mà chưa nói lời yêu…

Những dòng chia sẻ còn nguyên nhịp đập của trái tim được trích từ trang Tôi lắng nghe khiến chúng ta nhớ về thời Blog 360 đang thịnh. Khi đó, mỗi khi có tâm tư gì thì sẽ ngay lập tức gõ thành những entry trên Blog. Bẵng đi một dạo, Blog 360 không còn tồn tại nữa, mà thay thế vào đó là Facebook mới mẻ hơn, nhiều chức năng hơn.

Nhưng Facebook rộng rãi quá, xô bồ quá, nên người ta dần dà ngại viết ra những điều riêng tư và bí mật như Blog 360. Rồi cuộc sống cũng bận rộn và vội vã hơn xưa, mọi người ngại hỏi han và khó lòng quan tâm nhau cặn kẽ được như trước. Dù thời gian online Facebook rất nhiều, thế nhưng nếu không thấy bạn bè viết thêm gì mới thì cứ nghĩ là họ ổn. Mọi người mặc định những dòng status trên mạng chính là "trạng thái" thực tế của bạn bè mình. Thế còn những người không bao giờ viết gì thì sao? Có bao giờ bạn chủ động hỏi han và lắng nghe họ nói?

Và rồi người ta cần một nơi nào đó để có thể trải lòng thật kín đáo giống như xưa, chỉ đơn giản là viết ra mà không ai biết mình là ai, mình từ đâu đến. Rồi mọi người sẽ đọc nó như đang lắng nghe những điều mà mình chia sẻ và trả lời lại. Đó là cảm giác đồng cảm, thấu hiểu, cả thích thú nữa mà những người lạ dành cho nhau.

Vì lý do đó mà “ Tôi lắng nghe ” ra đời. Chiến dịch dành riêng cho các bạn trẻ một khoảng không gian “an toàn” để có thể bày tỏ hết những tâm sự, nỗi niềm và cả những câu chuyện bấy lâu nay chỉ biết cất giấu trong lòng vì không thể nói cùng ai.

Những chia sẻ thú vị trên microsite Tôi lắng nghe.

Bước chân vào thế giới của Tôi lắng nghe, chúng ta sẽ bắt gặp những câu chuyện lạ mà quen, những câu chuyện khiến trái tim ta xao xuyến, bồi hồi y như thở Blog 360 độ. Và nếu trong lòng bạn đang nặng trĩu nỗi buồn, đang canh cánh những tâm sự muốn được chia sẻ nhưng không tìm được người đủ tin tưởng, đủ kiên nhẫn lắng nghe thì hãy thử đến với Tôi lắng nghe.

Trang microsite là một phần của chiến dịch Tôi lắng nghe - món quà tràn đầy cảm xúc mà VNPT Vinaphone dành cho giới trẻ - những người luôn khao khát lắng nghe, chia sẻ để không bị ngắt kết nối giữa thế giới rộng lớn hôm nay.

Mọi thông tin về chiến dịch sẽ liên tục được cập nhật tại trang fanpage Tôi lắng nghe. Hãy cùng chia sẻ tâm sự của bạn và dành thời gian lắng nghe trọn vẹn những câu chuyện trong cuộc sống để cùng #Tôilắngnghe lan tỏa yêu thương tới thật nhiều người!

Nguồn: Dân trí

 
loading...