07/10/2015
07/10/2015

Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh xác lập kỷ lục mới

Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh xác lập kỷ lục mới. Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh được khởi chiếu sớm từ ngày 30/9 với 220 suất chiếu – đây là số lượng suất chiếu sớm kỷ lục mà một bộ phim Việt từng có, trung bình từ 3 đến 5 suất tại mỗi rạp và các suất chiếu hầu như đều trong tình trạng cháy vé.

(TGĐA Online) - Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanhđược khởi chiếu sớm từ ngày 30/9 với 220 suất chiếu – đây là số lượng suất chiếu sớm kỷ lục mà một bộ phim Việt từng có, trung bình từ 3 đến 5 suất tại mỗi rạp và các suất chiếu hầu như đều trong tình trạng cháy vé. 

Lần đầu tiên một bộ phim có nguồn tài trợ chính từ nhà nước là Cục điện ảnh, phần còn lại là từ công ty Galaxy M&E, Phương Nam Phim, Saigon Concert, PS Việt Nam, Truyền hình K+ và được bảo trợ truyền thông bởi Kenh14 lại làm nên kỷ lục tại phòng vé. Phải nói rằng Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh đã thành công ngoài mong đợi. Sau 2 đêm ra mắt tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội, bộ phim  đã nhanh chóng tạo nên một “cơn sốt” không hề nhỏ. Theo thống kê từ Galaxy, trong hai ngày chiếu sớm (30/9 & 1/10) với các suất đặc biệt trên toàn quốc cũng đều kín chỗ và đỉnh điểm là sự bùng nổ vào ngày công chiếu đầu tiên (2/10) đã có hơn 110.000 vé được bán ra trên toàn quốc. 

Toithayhoavangtrencx_2

Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh là câu chuyện của cậu bé Thiều đang ở tuổi 15, cậu đang “để ý” một cô bé cùng  xóm tên Mận. Một ngày, Mận được mẹ gửi đến nhà cậu. Thế nhưng cô bé lại quấn quýt nhiều hơn với Tường – em trai của Thiều. Thiều sẽ làm gì với những rung động đầu đời của mình ? Sự đố kỵ hay tình cảm anh em sẽ chiến thắng? Trong khung cảnh là một ngôi làng nhỏ với những mối quan hệ khá phức tạp giữa người với người, người với vật, người với ma, người với sự đói kém, nhân tai, thiên tai… đạo diễn Victor Vũ sẽ kể lại một câu chuyện rất khác, rất đặc biệt nhưng vẫn giữ lại trọn vẹn phần linh hồn trong sáng của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh.

Toithayhoavangtrencx_5

Theo thống kê của Trung tâm Chiếu phim Quốc gia, tính từ ngày bộ phim công chiếu (2/10) đến nay, trung bình có 30 suất chiếu mỗi ngày. Tất cả các buổi chiếu đều kín ghế và đối tượng chủ yếu đến xem là các bạn học sinh, sinh viên.

An Nhiên

Nguồn: Go.vn

 
loading...