Bước sang tháng 10, giá điện thoại Samsung chính hãng tại các hệ thống siêu thị bán lẻ trên cả nước hầu như không có sự khác biệt đáng kể so với giá tháng trước. Galaxy Note 5 – chiếc phablet mới ra mắt thị trường Việt Nam hiện có giá 17.990.000 và Samsung cũng đang thực hiện các chương trình dùng thử miễn phí nhằm kích cầu cho sản phẩm mới này.

Tổng hợp giá điện thoại Samsung tháng 10-2015

Giá điện thoại Samsung tháng 10-2015

Sau những đợt giảm giá hồi tháng 8 nhằm dọn đường cho Galaxy Note 5, Giá Samsung Galaxy S6 trong tháng 10 ổn định hơn và vẫn nằm trong top smartphone có giá cao nhất của Samsung hiện nay.

Giá điện thoại Samsung thuộc phân khúc tầm trung và bình dân cũng không có nhiều biến động, so sánh giá giữa các hệ thống bán lẻ mức chênh lệch không lớn. Bạn đọc có thể tham khảo giá điện thoại Samsung tháng 10/2015 so sánh giữa các hệ thống siêu thị bán lẻ trong bảng dưới đây.

(Lưu ý click vào hình ảnh để phóng to)

Tổng hợp giá điện thoại Samsung tháng 10-2015

Samsung là thương hiệu điện thoại lớn và số lượng các mẫu điện thoại được hãng sản xuất cũng rất phong phú, bao phủ các phân khúc giá đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng. Hy vọng với bảng giá điện thoại Samsung tháng 10/2015 trên đây, có thể giúp bạn đọc dễ dàng so sánh và tham khảo để chọn lựa cho mình những sản phẩm phù hợp.

Nguồn thông tin: Thegioididong/FPTShop/VienthongA/CellphoneS/ViettelStore

Van.vn