05/01/2018
05/01/2018

Top 10 smartphone có camera selfie 'đỉnh' nhất

Ngoài camera chính, camera selfie cũng là một trong những yếu tố quan trọng khi người tiêu dùng chọn mua smartphone.

Doanh số iPhone X sụt giảm đang làm hại nhiều công ty Trung Quốc

Sharp lộ điện thoại giống hệt iPhone X, camera selfie vượt trội

dep-cho-iphone-6-6-plus-c407a927519.html">Doanh số iPhone X, 8/8 Plus vẫn "xách dép" cho iPhone 6/6 Plus

Dưới đây là danh sách 10 mẫu smartphone có camera selfie “đỉnh” nhất trong năm 2017 này do trang tin công nghệ GSM Arena bình chọn.

1. Google Pixel 2, Pixel 2 XL

Chắc chắn, khi nói về chất lượng camera, cặp Google Pixel thế hệ thứ hai luôn là đứng đầu bảng. Cả Pixel 2 hay Pixel 2 XL đều mang tới trải nghiệm cơ bản là giống nhau và đều có camera selfie cực “chất”.

Top 10 smartphone có camera selfie “đỉnh” nhất - 1

Camera selfie của bộ đôi này cũng có khả năng chụp ảnh chân dung. Giống như camera chính, camera trước có khả năng nhận diện dữ liệu khuôn mặt của Google ngay cả khi người dùng đeo hoặc không đeo kính, mũ hay thay đổi kiểu tóc, phân biệt rõ ràng giữa chủ thể chụp và khung cảnh.

Thậm chí, khi bạn không dùng hiệu ứng bokeh, hình ảnh đem lại cũng rất tuyệt. Màu sắc, chi tiết, hiệu suất ánh sáng thấp đều không thể làm khó hai chiếc điện thoại này.

2. iPhone X của Apple

Ngoài điểm nhấn về thiết kế, iPhone X còn “hút khách” bởi công nghệ nhận dạng khuôn mặt Face ID – công nghệ lập bản đồ khuôn mặt 3D, thay thế chức năng mở khóa ở máy quét dấu vân tay Touch ID. Ngoài ra, bộ phận này còn một chức năng khác là chụp ảnh selfie sử dụng hiệu ứng bokeh.

Top 10 smartphone có camera selfie “đỉnh” nhất - 2

Giống như cặp iPhone 8 cùng ra mắt vào cuối năm nay, iPhone X cũng sử dụng cảm biến 7MP cho camera trước, có khả năng xác định mặt người và làm mờ nền. Giống như chế độ chụp chân dung trên camera chính, bộ phận này không phân biệt rõ ràng độ mờ mà làm mờ dần nền bên cạnh chủ thể chụp. Không những vậy, người dùng có thể dùng hiệu ứng Stage Light để sử dụng các hiệu ứng ánh sáng khác nhau (có trên camera sau của iPhone X và iPhone 8 Plus).

Nguồn: 24H.COM.VN

 
loading...