18/01/2016
18/01/2016

Top 10 tính năng không giống ai của xế sang

Vòm mái xe như bầu trời đêm, chức năng quý ông, bọc da cho cả lỗ thông hơi điều hòa…là những tính năng lạ đời nhất, đem lại nhiều cảm giác thú vị trên các xế sang.

1. Bầu trời sao của Rolls Royce

 Top 10 tính năng không giống ai của xế sang - 1

Khi mua xế sang Rolls Royce Phantom Drophead, khách hàng sẽ có thêm tùy chọn tính năng “bầu trời đêm” nếu rút ví bỏ ra thêm 12.000 USD. Khi đó xe sẽ được tích hợp các bóng sáng nhỏ xíu trên vòm mái cho phép hành khách trong xe khi nhìn lên sẽ thấy những đốm sáng lấp lánh như ánh sao. Thật lãng mạn khi ăn tối, nhâm nhi đồ uống và thưởng các vì tinh tú ngay trong chiếc Phantom đắt tiền. Thậm chí đây có thể là không gian lãng mạn cho cả những cuộc gặp gỡ đặc biệt.

2. Chức năng quý ông của BMW 7 Series

 Top 10 tính năng không giống ai của xế sang - 2

Có BMW 7 Series bạn hoàn toàn tự hào khi sử dụng tính năng sang trọng có tên là “Gentleman Function” – chức năng quý ông. Đây thực chất là một tính năng cho phép lái xe điều chỉnh ghế ngồi của hành khách, giúp cho ghế ngồi phía sau hoặc ghế ngồi cạnh lái xe đem lại cho người ngồi cảm giác thoải mái nhất. Rõ ràng nó sẽ giúp cho phái mạnh thể hiện được sự ga lăng của mình với phái đẹp ngay cả khi lái xế cưng.

3. Bọc da cho lỗ thông hơi điều hòa của Porsche

 Top 10 tính năng không giống ai của xế sang - 3

Thông thường bạn chỉ nhìn thấy các lỗ thông hơi trên điều hòa của các loại xe đều được bọc bằng nhựa tổng hợp. Porsche phá cách hơn khi không chỉ bọc da cho nghế ngồi mà còn bọc cả da cao cấp cho lỗ thông hơi điều hòa.

4. Ốp đá trong Mercedes-Benz

 Top 10 tính năng không giống ai của xế sang - 4

Vật liệu trang hoàng cho nội thất của xe thường là vải, các vật liệu vải tổng hợp hoặc da cao cấp. Nhưng Mercedes-Benz còn làm cho xe của mình trở nên khác biệt hơn khi có các bộ phận được ốp bằng đá granite lấp lánh.

5. Hệ thống nghe nhạc độc lạ của Audi A8

 Top 10 tính năng không giống ai của xế sang - 5

Hệ thống âm thanh là một thiết bị trong xe được nhiều người mong muốn nâng cấp bởi họ rất muốn giải trí khi ở trên xế cưng của mình. Vượt lên trên tính năng và cách thức thông thường, hệ thống Bang & Olufsen của Audi A8 đem lại cho người nghe cảm giác âm thanh tuyệt vời và còn có thể thay đổi vị trí để tạo ra chất lượng âm thanh tối ưu. Tất nhiên chỉ với hệ thống này cũng có giá tới 7.000 USD.

6. Kích hoạt mùi hương theo sở thích trên Mercedes-Benz S550

 Top 10 tính năng không giống ai của xế sang - 6

Một lọ thủy tinh chất lỏng mùi thơm được đặt trong hộp đựng đồ glovebox của S550 có thể được lập trình mùi hương mà bạn muốn. Hệ thống xử lý thông tin trên xe sẽ giúp kích hoạt mùi hương này theo sở thích lan tỏa qua các lỗ thông hơi của điều hòa nhiệt độ. Tính năng đó giống như một ma thuật.

7. Gói thông tin đắt tiền trên Bentley

Bấm SUBSCRIBE ngay để chia sẻ video này trên youtube:   

Nếu nghĩ đơn giản thì 32.000 USD bạn đã có thể mua được chiếc xế cỡ nhỏ mới. Nhưng với Bentley, khách hàng phải là những tay lắm của nhiều tiền thì mới dám vung ra kinh phí như vậy chỉ để trang bị hệ thống thông tin trên xe như các máy iPad, các thiết bị màn hình cảm ứng.

8. Ghế ngồi phụ lạ lẫm trên Audi A8

 Top 10 tính năng không giống ai của xế sang - 7

Audi quyết định khen thưởng, không phải dành cho lái xe, mà cho các hành khách khi trang bị một chỗ ngồi nhỏ phía trước ghế ngồi sau, nó giống như một chỗ ngồi dành cho tiếp viên hàng không khi máy bay cất và hạ cánh. Ít người hiểu được ý đồ của chiếc ghế lạ đời này nhưng rất có thể đó là ghế ngồi cho trẻ nhỏ trong chuyến đi gia đình hay một cuộc hẹn hò đặc biệt nào đó.

9. Núm điều chỉnh số đặc biệt của Jaguar XF

Bấm SUBSCRIBE ngay để chia sẻ video này trên youtube:   

Núm điều chỉnh số hoàn hảo có thể nổi lên giống như một chức năng thời trang của Jaguar XF. Nó cho phép bạn chuyển từ chế độ đỗ sang lái xe. Rõ ràng núm điều chỉnh nhô lên như vậy có thể gây ra sự tò mò, phấn khích cho khách hàng. Nhưng điều vô lý ở chỗ nó sẽ trở thành bất tiện khi cần chuyển số liên tục.

10. Đài cassette cổ lỗ trên Toyota Century

 Top 10 tính năng không giống ai của xế sang - 8

Đài cassette có trên mẫu xe hơi từ những năm 1970 bất ngờ vẫn còn xuất hiện trên Century vào những năm 2000. Dù đã cổ lỗ nhưng nếu muốn có tính năng này, khách hàng vẫn phải chi thêm tiền.

Nguồn: 24H.COM.VN

 
loading...