10/01/2016
10/01/2016

Top 9 Project Runway Vietnam “đổ gục” trước Hoa hậu Đặng Thu Thảo

Top 9 Project Runway Vietnam đổ gục trước Hoa hậu Đặng Thu Thảo. Đặng Thu Thảo khiến các nhà thiết kế của Project Runway Vietnam phải đau đầu tìm cách thiết kế một trang phục phù hợp nhất cho cô.

Đặng Thu Thảo khiến các nhà thiết kế của Project Runway Vietnam phải đau đầu tìm cách thiết kế một trang phục phù hợp nhất cho cô.

Top 9 Project Runway Vietnam 2015 phải thiết kế trang phục thu đông lấy cảm hứng từ nét đẹp thanh lịch của Hoa hậu Đặng Thu Thảo. Đây hẳn là một đề bài khó đối với các nhà thiết kế trong tập 4 tuần này. Vì yêu cầu đòi hỏi thể hiện phong cách thời trang - thanh lịch – dựa trên một trong những nhan sắc tiêu biểu của Việt Nam thay cho việc xử lý chất liệu thường thấy ở cuộc thi tìm kiếm nhà thiết kế này.

Top 9 Project Runway Vietnam “đổ gục” trước Hoa hậu Đặng Thu Thảo - Ảnh 1

Thử thách mới cho Top 9 Project Runway Vietnam gây lại nhiều sự khó khăn. So với các thử thách trước đây nhấn mạnh vào việc xử lý chất liệu, việc sáng tạo ra một bộ trang phục mang một phong cách nhất định khó hơn nhiều lần.

Việc “biến hóa” chất liệu đa phần sử dụng kiến thức thời trang và cách cắt, ghép có được. Nhưng với việc thiết kế theo một phong cách lại vận dụng hầu hết các kỹ năng từ việc chọn lựa vải, kỹ năng may thuần thục đến “cặp mắt” thẩm mỹ.

Đặc biệt hơn, “nàng thơ” của các nhà thiết kế - Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo - còn là một trong những nhan sắc được đánh giá sở hữu gout thời trang thanh lịch và nổi bật.

Top 9 Project Runway Vietnam “đổ gục” trước Hoa hậu Đặng Thu Thảo - Ảnh 2

Hoa hậu Đặng Thu Thảo.

Các nhà thiết kế phải “đau đầu” khi đối diện với đề bài khó nhằn này. Top 9 Project Runway tỏ ra khá hoang mang và chưa bao giờ phải trải qua cảm giác lo lắng tột cùng khi áp lực đè nặng trên vai. Vì họ phải cho một sản phẩm phù hợp với yêu cầu, vừa phải làm hài lòng nàng hoa hậu.

Top 9 Project Runway Vietnam “đổ gục” trước Hoa hậu Đặng Thu Thảo - Ảnh 3

Top 9 Project Runway Vietnam “đổ gục” trước Hoa hậu Đặng Thu Thảo - Ảnh 4

Khi tiêu chí thanh lịch là yếu tố tiên quyết, NTK Nguyễn Giang Minh Tú mạnh mẽ chia sẻ rằng bản thân anh nhận thấy Hoa hậu Đặng Thu Thảo có phong cách thời trang ổn định nhưng khá an toàn. Anh cho biết sẽ thiết kế một bộ trang phục mang phong cách hoàn toàn khác so với gu thời trang của “nàng thơ”.

Việc thay đổi phong cách thời trang của một người nổi tiếng là một điều hoàn toàn mạo hiểm. Liệu quyết định liều lĩnh này có giúp NTK Nguyễn Minh Giang Tú nhận được sự đánh giá cao từ Hoa hậu Thu Thảo và các giám khảo?

“Thanh lịch” chính là chìa khóa vàng để các nhà thiết kế có thể tiến sâu hơn trong cuộc thi. Top 9 Project Runway Vietnam 2015 sẽ vượt qua thử thách từ Hoa hậu Đặng Thu Thảo như thế nào?

Tập 4 Project Runway Vietnam 2015 với tên gọi “Gặp nàng Hoa hậu” vào lúc 20h tối nay ngày 09/01 trên kênh VTV3.

Vi An

Mời độc giả xem thêm video Giải trí:

Nguồn: Go.vn

 
loading...