03/11/2015
03/11/2015

TQ giải cứu 5 thiếu nữ bị ép làm 'nô lệ tình dục'

5 em gái, tuổi từ 12-15 vừa được giải cứu khỏi một băng nhóm ép buộc làm gái mại dzâm, đối xử tàn tệ như nô lệ tình dục. Vẫn còn 5 nạn nhân khác chưa được tìm thấy.

Thế giới mại dzâm bên trong “thành phố tội lỗi” của TQ

bao-ke-mai-dam-o-kinh-do-s.e.x-c46a711249.html">TQ xử cựu quan chức bảo kê mại dzâm ở “kinh đô s.e.x”

TQ: Triệt phá đường dây bán dzâm “bú sữa mẹ”

Tờ Bưu điện Hoa Nam buổi sáng (South China Morning Post) có trụ sở tại Hong Kong dẫn nguồn từ các phương tiện truyền thông Đại lục đưa tin, 10 em gái tuổi vị thành niên đã bị một băng nhóm giam giữ và ép làm gái mại dzâm ở Tây Ninh, tỉnh Thanh Hải, phía Tây Bắc nước này.

Cảnh sát mới chỉ giải cứu được 5 em gái và hiện chưa có thông tin về 5 nạn nhân còn lại. 4 thành viên cầm đầu băng nhóm đã bị bắt. Một nghi phạm trốn thoát và đang bị cảnh sát Tây Ninh truy nã.

 TQ giải cứu 5 thiếu nữ bị ép làm "nô lệ tình dục" - 1

Gái mại dzâm ngồi trong tập trung trong một căn phòng trong chiến dịch dẹp nạn mại dzâm của cảnh sát ở tỉnh Ôn Châu, Chiết Giang. Ảnh minh họa.

Theo cảnh sát, hầu hết các nạn nhân ở độ tuổi 14 và 15. Có một bé gái mới ở độ tuổi 12. Họ đều đến từ thành phố Nghi Xuân, tỉnh Giang Tây, phía Đông Nam Trung Quốc.

Các cô gái đều bị kẻ xấu dụ dỗ tới Tây Ninh bằng những lời hứa hẹn ngon ngọt sẽ tìm việc làm cho họ trong các nhà hàng lớn.

Tuy nhiên, khi các nạn nhận sập bẫy và tới Tây Ninh, họ bị nhốt trong một ngôi nhà ở gần đường Anyan và Xichuan, đồng thời bị ép bán thân.

Nếu không chịu, các em gái sẽ bị đánh đập tàn tệ bằng dùi cui hoặc thậm chí là búa đến "thừa sống thiếu chết".

Các “tú ông, tú bà” điều hành hoạt động mại dzâm đăng quảng cáo trực tuyến qua mạng. Chúng  gửi ảnh của các em gái cho khách hàng và tiến hành thương lượng giá cả.

Sau khi thống nhất giá cả và địa điểm – thường là các khách sạn - các “tú ông, tú bà” sẽ đưa em gái được chọn tới phục vụ khách. Những kẻ này giữ toàn bộ tiền đi khách của các em gái.

 TQ giải cứu 5 thiếu nữ bị ép làm "nô lệ tình dục" - 2

Những "tú ông, tú bà" tìm khách mua dzâm qua mạng.

Cảnh sát đã tìm thấy một cuốn nhật ký của một nạn nhân bị ép bán dzâm. Trong những trang đẫm nước mắt mà Bưu điện Hoa Nam buổi sáng gọi là "Nhật ký của một nô lệ tình dục", nạn nhân này viết, em đã bị ép phải phục vụ 40 khách hàng trong 6 tháng. Trong khi đó, bé gái nhỏ nhất, 12 tuổi bị ép quan hệ tình dục với khách 30 lần.

Vụ việc được phanh phui sau khi cha của một trong số các nạn nhân trình báo với cảnh sát về việc con gái ông bị mất tích khi tới Tây Ninh làm bồi bàn cùng với một nhóm em gái khác. Ông này khai với cảnh sát rằng, ông đã mất liên lạc với cả nhóm, bao gồm con gái mình.

Nguồn: 24H.COM.VN

 
loading...