04/09/2015
04/09/2015

Trai đẹp YamaPi làm hòa thượng 'phá giới', sa lưới tình

Anh chàng Yamashita Tomohisa và Ishihara Satomi sẽ lần đầu hợp tác trong phim tình cảm giờ vàng của đài Fuji TV.

Đài Fuji vừa công bố phim truyền hình giờ vàng (9 giờ tối thứ Hai) sẽ là phim được chuyển thể từ manga thiếu nữ ăn khách 5-ji kara 9-ji made (From 5:00 to 9:00) với hai diễn viên chính là anh chàng Yamashita Tomohisa (tên thật của anh chàng YamaPi) và nữ diễn viên Ishihara Satomi

dep-ishihara-satomi_ce1a9078bf.jpg" style="max-width:100%;">
Bìa tập 1 của manga

Nhân vật chính của phim là Sakuraba Junko (Satomi), một giáo viên đàm thoại tiếng Anh muốn hướng về ước mơ lớn nhất của đời mình là sinh sống tại New York. Vì mục tiêu này mà cô mải mê làm việc, bỏ quên chuyện tình cảm của mình, đến lúc ngẩng đầu lên đã thấy sinh nhât tuổi 29 cập kề. Trong một lần dự một tang lễ tại một ngôi chùa nọ, vì bất cẩn mà Junko phá hỏng phần tụng kinh của một sư thầy trẻ tuổi. Tuy xấu hổ nhưng cô nghĩ sẽ chẳng bao giờ gặp lại anh. Cho đến một hôm bị gia đình ép đi xem mắt, Junko ngỡ ngàng nhận ra đối tượng của mình chính là chàng hòa thượng hôm nọ. Không chỉ là một hòa thượng, Hoshikawa Takane (Tomohisa) lại còn là một hòa thượng “3 có”: có tiền, có tài, có sắc. Câu chuyện tình yêu giữa một cô giáo đã quên cách yêu từ lâu và một hòa thượng tuy giàu có nhưng lại có tâm hồn hết sức trong sáng sẽ đem lại kết quả gì?

Cảnh gặp gỡ đầu tiên của hai nhân vật
 


Sau Heartbroken Chocolatier, Satomi được gọi là “tiểu yêu quái phim giờ vàng” vì nhân vật có tính cách khó chịu, nhưng vai diễn đó lại giúp cô lọt vào bảng xếp hạng “100 gương mặt đẹp nhất thế giới”. Tác phẩm mới nhất cô tham gia chính là bom tấn của điện ảnh Nhật Bản năm 2015 Attack on Titans . Còn YamaPi lại được mệnh danh là “hoàng tử phim tình cảm giờ vàng” với cú hit năm 2007 từ Proposal Operation, tiếp theo đó là Buzzer Beat năm 2009 và Summer Nude năm 2013. From 5:00 to 9:00 là dự án đầu tiên Satomi và YamaPi hợp tác cùng nhau. Cả hai đều phát biểu tuy chưa trực tiếp làm việc cùng nhau lần nào, nhưng họ đã xem khá nhiều phim của người kia và nắm bắt được khả năng và tài năng của đối phương nên rất mong chờ lần hợp tác này.
 
Ishihara Satomi trong Heartbroken Chocolatier
 
Yamashita Tomohisa trong Flowers for Algernon

Trong dự án From 5:00 to 9:00, nhân vật của Satomi và YamaPi đều là hình tượng mới mẻ mà họ chưa từng có kinh nghiệm diễn xuất. Nhận xét về hình ảnh người phụ nữ đã đến tuổi lo lắng về tình yêu và hôn nhân, Ishihara Satomi cho rằng tuy nhân vật của cô cảm thấy việc này thật xấu hổ, cô vẫn mong chờ cô ấy một kết quả tốt đẹp, được yêu thương chân thành. Cô cũng cho biết sẽ cố gắng truyền tải được tính cách và nội tâm phức tạp của nhân vật trong manga gốc, đồng thời giữ vững tính thực tế thay vì phóng đại như các tác phẩm manga thường thấy. 

Yamashita Tomohisa cũng bày tỏ sự thích thú với vai diễn “hòa thượng đẹp trai” của mình và xem đó như một thử thách mà anh rất hào hứng chinh phục. Anh cũng cho rằng tuy manga gốc nhắm đến đối tượng thiếu nữ, nhưng việc khai thác tình yêu của những người trưởng thành một cách chân thực đã giúp tác phẩm chạm đến trái tim của phái nam. Vì thế anh mong phim truyền hình chuyển thể cũng làm được điều đó. Tên đầy đủ của bộ phim là Từ 5 giờ đến 9 giờ~ Anh hòa thượng quá đẹp trai mà tôi đã phải lòng. Phim sẽ lên sóng đài Fuji TV từ tháng 10 năm 2015 vào 9 giờ tối thứ Hai hàng tuần.

(Nguồn: fujitv.co.jp)

 

Theo

Cổ Nguyệt / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...