17/01/2016
17/01/2016

Trần Lập: ' Vợ tôi mới là chiến binh'

Trần Lập tâm sự rằng anh có thể là người bên ngoài mạnh mẽ nhưng vợ anh mới là người gan dạ và vững vàng nhất lúc này.

Tối 16/1, đêm diễn ý nghĩa của Bức Tường và những người bạn mang tên "Đôi bàn tay thắp lửa" đã diễn ra tại Hà Nội. Bất chấp thời tiết mưa và lạnh giá, gần chục nghìn khán giả vẫn có mặt tại triển lãm Giảng Võ, hòa cùng âm nhạc với Trần Lập và các khách mời. 

Kể từ khi biết mình mắc bệnh ung thư, Trần Lập luôn khiến mọi người khâm phục trước nghị lực và tinh thần lạc quan của anh. Hôm nay, khi đứng trên sân khấu ý nghĩa của cuộc đời, Trần Lập chia sẻ rằng: "Vợ tôi mới là chiến binh". Anh tâm sự có thể anh là người mạnh mẽ ở bên ngoài, nhưng trong những ngày tháng này, vợ anh mới là người bền gan và vững dạ nhất, là đốm lửa để anh quay trở về sau những ngày mất lối trên đường xa, là sức mạnh để anh chống chọi với bệnh tật.

Trần Lập: Vợ tôi mới là chiến binh - Ảnh 1.

Còn nhớ, lần đầu công khai về bệnh tình, Trần Lập đã đăng tải những dòng tin nhắn với vợ trên Facebook. Và khi đón nhận tin chồng bị ung thư, vợ anh cũng kiên cường động viên anh, dù chắc hẳn trong lòng chị lúc ấy run sợ hơn ai hết. Suốt khoảng thời gian Trần Lập chiến đấu cùng bệnh tật, vợ anh luôn bên cạnh cùng sẻ chia và động viên chồng có thêm sức mạnh dù chắc hẳn bản thân chị là người lo lắng hơn ai hết. Những chia sẻ của Trần Lập về vợ khiến hàng nghìn khán giả có mặt tại liveshow "Đôi bàn tay thắp lửa" vô cùng xúc động và không kìm được nước mắt. Và Trần Lập hát ca khúc "Tiếng gọi" để dành tặng vợ mình ngay trên sân khấu liveshow "Đôi bàn tay thắp lửa".

Trần Lập: Vợ tôi mới là chiến binh - Ảnh 2.

Trần Lập: Vợ tôi mới là chiến binh - Ảnh 3.

 Hình ảnh của Trần Lập trên sân khấu

Theo Trần Lập / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...