18/01/2016
18/01/2016

Trần Lập: Vợ tôi mới là chiến binh!

Trần Lập: Vợ tôi mới là chiến binh!. Chàng Rocker Tâm hồn của đá nghẹn ngào gửi lời cảm ơn đến người vợ của mình: Ở đâu đó, tôi là 1 người mạnh mẽ với nhiều người, nhưng vợ tôi mới là chiến binh.

Chàng Rocker Tâm hồn của đá nghẹn ngào gửi lời cảm ơn đến người vợ của mình: Ở đâu đó, tôi là 1 người mạnh mẽ với nhiều người, nhưng vợ tôi mới là chiến binh.

Đêm liveshow Đôi bàn tay thắp lửa đã kết thúc vào những giờ phút cuối cùng ngày 16/1 với hình ảnh Trần Lập hiên ngang như một "tượng đài rock". Anh mạnh mẽ cháy hết mình bất chấp căn bệnh kia đang hành hạ bản thân từng ngày.

Trần Lập Vợ tôi mới là chiến binh

Trần Lập "cháy" hết mình trong Đôi bàn tay của đá

Ca sĩ- nhạc sĩ Trần Lập hôm nay là hình ảnh người nghệ sĩ đẹp nhất trong mắt những người yêu mến anh, những người yêu nhạc rock. Cách ít ngày diễn ra liveshow tâm huyết của cuộc đời mình, Trần Lập từng chia sẻ: Đừng ngạc nhiên nếu tôi ngồi trên xe lăn biểu diễn. Nhưng trong liveshow, anh đã là chiến binh ngoan cường xuất hiện với hình ảnh đầy mạnh mẽ.

Sau đêm nhạc, nhiều người vẫn không quên những câu nói đầy nghị lực mà vô cùng xúc động của anh. Những câu nói chắc hẳn không chỉ truyền lửa cho những bệnh nhân, hay những người kém may mắn hơn anh.

Người anh cả của nhóm nhạc Bức tường nói về cuộc đời là những chuyến đi dài. Anh cho rằng: ‘Cuộc đời đang đưa tôi đến chuyến đi khó khăn hơn. Nhưng với sự ủng hộ, yêu thương của những người bạn, đồng nghiệp và đặc biệt là những người hâm mộ, tôi tin rằng tôi đủ lửa để chiến đấu’.

"Ai trong đời cũng có những lúc sóng gió, cuộc đời như que diêm trước gió, nhưng 1 đôi bàn tay liệu có đủ? Nhưng nhiều đôi bàn tay kết lại chúng ta còn chia sẻ những tấm lòng nhân ái. Đó là lý do chúng ta có mặt ở đây ngày hôm nay", giọng ca Trần Lập tâm sự với hàng nghìn khán giả có mặt tại Trung tâm triển lãm Giảng Võ (Hà Nội).

Trần Lập cũng gửi lời cảm ơn đến những người sát cánh cùng anh trên con đường của Bức tường trong 20 năm qua, có những người đứng cùng anh trên sân khấu Đôi bàn tay thắp lửa, có những người là thế hệ đi trước của nhóm.

Trần Lập Vợ tôi mới là chiến binh

Anh tâm sự về người vợ của mình

Trong 1 bài chia sẻ, khi nhắc đến người vợ của mình, anh từng nói: "Từ khi tôi đau ốm, cô ấy chưa hề một lần yếu đuối mà cứ thế lặng lẽ truyền sức mạnh cho tôi". Khi nói về vợ, anh không giấu được cảm xúc nghẹn ngào: ‘Ở đâu đó, tôi là 1 người mạnh mẽ với nhiều người, nhưng vợ tôi mới là chiến binh’.

Có lẽ đây cũng là giây phút mà nhiều người đã lặng lẽ rơi những giọt nước mắt.

Anh chưa từng viết về vợ trong những lời ca của mình, vợ anh vẫn trêu có lẽ anh viết tặng những người phụ nữ khác. Trên sân khấu, với sự thể hiện ca khúc Tiếng gọi- anh dành tặng người vợ của mình như 1 lời cảm ơn cho những hy sinh, những yêu thương và dũng cảm.

Cũng trong chương trình, anh gửi lời tâm sự:Tôi được bạn bè, đồng nghiệp đóng góp rất nhiều. Anh muốn gửi đến 1 phần những đóng góp ấy đến hoàn cảnh của 5 bệnh nhi ở Bệnh viện K Đông Triều (Hà Nội). ‘Đây là món quà của các bạn thắp lên, chứ không phải tôi. Chúng ta làm sao để ngăn ngừa bệnh ung thư, phát hiện sớm những độc tố từ thực phẩm bẩn, môi trường. Đó là tâm nguyện của tôi và những anh em làm chương trình này. Chúng ta hãy cùng nhau chung tay làm lên điều này’, Trần Lập khẳng định.

Trần Lập Vợ tôi mới là chiến binh

Nhiều người có mặt trong chương trình khóc nghẹn vì dòng tâm sự của anh

Chỉ ít phút cuối chương trình đứng trên sân khấu, nhưng với những gì anh thể hiện đã cho thấy 1 Trần Lập kiên cường và giàu tình yêu thương.

Có lẽ Trần Lập không muốn ai buồn, anh nói: "Để xóa đi những giờ phút vô cảm, chúng ta đừng vô cảm, đừng lạnh lùng". Đó cũng là là lời thúc giục của rocker khi thể hiện ca khúc Tâm hồn của đá.

Đôi bàn tay- ca khúc chủ đề của chương trình cũng là ca khúc cuối cùng của chương trình mà Trần Lập cùng những anh em trong ban nhạc Bức tường gửi tặng khán giả. Anh không quên nói lời cảm ơn và khẳng định: ‘Chúng tôi sẽ trở lại’.

Chúng ta đều mong vào sự trở lại của Trần Lập! 

Ảnh: Tùng Phạm

Nguồn: Go.vn

 
loading...