30/01/2016
30/01/2016

Trấn Thành hóa gái luộm thuộm, trang điểm 'xấu lạ'

Trấn Thành khiến người xem cười không ngớt khi vào vai quý cô đầu tóc luộm thuộm, trang điểm đậm.

 Trấn Thành hóa gái luộm thuộm, trang điểm 'xấu lạ' - 1

Vốn được biết đến là nam diễn viên có biệt tài giả gái, mới đây, trong chương trình Gala nhạc Việt - Tết trong tâm hồn, Trấn Thành lại một lần nữa được phát huy khả năng diễn xuất khi vào vai cô gái "xấu lạ" trong vở hài kịch Xuân cảm xúc do anh thủ diễn.

 Trấn Thành hóa gái luộm thuộm, trang điểm 'xấu lạ' - 2

Khác với những lần giả gái đẹp lung linh trước đây, nam MC, diễn viên đa năng lại chọn cho mình tạo hình khá "quái" với móc tóc loà xoà, gương mặt trang điểm đậm cùng phong cách... nói nhiều không ngớt.

 Trấn Thành hóa gái luộm thuộm, trang điểm 'xấu lạ' - 3

Tung hứng cùng Trấn Thành trong vở kịch này còn có sự góp mặt của nam diễn viên BB Trần, Duy Khánh, Băng Di, Huỳnh Mến,... Tuy nhiên, tạo hình của các đàn em vẫn có phần xinh đẹp hơn nam diễn viên Ơn giời cậu đây rồi.

 Trấn Thành hóa gái luộm thuộm, trang điểm 'xấu lạ' - 4

Được biết, vở hài kịch Xuân cảm xúc do chính Trấn Thành cùng diễn viên hài Huỳnh Lập tự tay biên kịch, dựa trên ý tưởng của phim hoạt hình được nhiều bạn trẻ yêu thích trong thời gian qua, hứa hẹn sẽ mang lại những tiếng cười hài hước nhưng đáng suy ngẫm nhân dịp Tết đến Xuân về.

 Trấn Thành hóa gái luộm thuộm, trang điểm 'xấu lạ' - 5

Khi được trở lại làm chính mình, MC Trấn Thành lại tỏ ra ga lăng bằng một nụ hôn tình cảm bên bà mẹ một con - Hồ Ngọc Hà.

 Trấn Thành hóa gái luộm thuộm, trang điểm 'xấu lạ' - 6

Sau 7 số liên tiếp đảm nhận vai trò MC tại Gala nhạc Việt, Trấn Thành và Hà Hồ đã trở thành cặp đôi thân thiết cả trong đời sống lẫn công việc. Cách dẫn chuyện khéo léo, duyên dáng của cả hai cũng nhận được nhiều tình cảm từ khán giả khi liên tiếp mang đến nhiều thông tin thú vị về đời sống, showbiz, cùng những tình huống "chặt chém" vui nhộn vào những ngày đầu năm mới.

Nguồn: 24H.COM.VN

 
loading...