03/06/2015
03/06/2015

Trần Thu Hà thay thế Thu Minh làm giám khảo Vietnam Idol

Trần Thu Hà thay thế Thu Minh làm giám khảo Vietnam Idol. Hà Trần đã trở về nước để ngồi trên ghế nóng vòng Gala 2 của chương trình Vietnam Idol 2015.

Hà Trần đã trở về nước để ngồi trên ghế nóng vòng Gala 2 của chương trình Vietnam Idol 2015.

Chia tay Khánh Tiên tuần trước, 7 gương mặt còn lại đã sẵn sàng bước vào thử thách mới mang tên Những ca khúc được yêu thích nhất trong 5 năm trở lại đây trong Gala 2 - Vòng chung kết Vietnam Idol 2015.

Với chủ đề này, bên cạnh 2 nhân vật quen thuộc trên ghế nóng là đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và ca sĩ - nhạc sĩ Thanh Bùi, ca sĩ Trần Thu Hà sẽ trở thành "nhân vật quyền lực" tiếp theo để cùng đưa ra những lời nhận xét và góp ý cho các thí sinh trong đêm thi.

Trần Thu Hà thay thế Thu Minh làm giám khảo Vietnam Idol

Chia sẻ cảm xúc khi nhận lời mời từ Ban tổ chức để xuất hiện trên ghế nóng Vietnam Idol 2015 thay cho ca sĩ Thu Minh đang nghỉ sinh, ca sĩ Trần Thu Hà cho biết:

"Tôi là một khán giả của cả American Idol và Vietnam Idol nhiều năm qua. Việc nhận lời tham gia chương trình tại Việt Nam là một niềm vui với tôi vì được tiếp xúc với các bạn trẻ có niềm đam mê âm nhạc thật sự và rất có thể họ sẽ trở thành đồng nghiệp của chúng tôi trong tương lai.

Tôi cũng mới biết Thu Minh vừa sinh em bénên tôi hơi tiếc là tôi sẽ không được ngồi chung với cô bạn của tôi.

Nhân đây, tôi gửi lời chúc mừng tới Thu Minh. Chúng tôi có nhiều kỷ niệm với nhau, hai đứa lại bằng tuổi và tôi biết rằng Minh đã trông đợi niềm hạnh phúc này từ rất lâu rồi".

Trần Thu Hà thay thế Thu Minh làm giám khảo Vietnam Idol

Từng đảm nhận vị trí giám khảo của cuộc thi Sao Mai năm 2008, cô đã trở thành vị giám khảo trẻ tuổi nhất trong lịch sử cuộc thi hát quy mô quốc gia.

Với lần tái xuất trong vai trò giám khảo khách mời của Vietnam Idol 2017, Hà Trần chia sẻ:

"10 năm nay tôi định cư tại Mỹ nên thời gian làm việc tại Việt Nam thì không nhiều và không đủ dài để có thể nhận lời tham gia các chương trình truyền hình thực tế về âm nhạc.

Với Vietnam Idol, lẽ ra tôi có thể gặp gỡ các bạn thí sinh sớm hơn song không thu xếp được thời gian.

Tuy nhiên, tôi có theo dõi qua báo chí và các nhận định của đồng nghiệp, đặc biệt là các bạn Bằng Kiều, Thu Minh, Nguyễn Quang Dũng và hai anh Quốc Trung, Huy Tuấn rằng chất lượng thí sinh Vietnam Idol năm nay rất tốt, đặc biệt là về tư duy âm nhạc.

Tôi tin rằng với sự lựa chọn của những nhạc sĩ, nhà sản xuất giỏi và ca sĩ kinh nghiệm, Top 7 tôi chuẩn bị gặp gỡ là những bạn nhiều tiềm năng, đa dạng về thể loại và có thẩm mỹ âm nhạc cấp tiến". 

Trần Thu Hà thay thế Thu Minh làm giám khảo Vietnam Idol

Bên cạnh vai trò của một giám khảo khách mời, Hà Trần sẽ dành thời gian để gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm với Top 7 trong những ngày tới.

Nguồn: Go.vn

 
loading...