28/07/2015
28/07/2015

Trận Việt Nam - Man City được tờ báo hàng đầu thế giới trực tiếp

Trận Việt Nam - Man City được tờ báo hàng đầu thế giới trực tiếp. Không chỉ thu hút sự quan tâm lớn từ khán giả và truyền thông nước nhà, trận Việt Nam đối đầu với Manchester City còn được trực tiếp trên tờ báo nổi tiếng của thế giới.
Trận Việt Nam - Man City được lên trang nhất tờ Goal phiên bản quốc tế. Ảnh chụp trang chủ tờ Goal.

Theo đó, tờ Goal phiên bản quốc tế đã theo sát những diễn biến của trận chiến giữa Việt Nam với Manchester City. Đây là một trang báo chuyên về bóng đá rất nổi tiếng trên toàn thế giới, với khả năng “phủ sóng” rất rộng và chính các về các thông tin mới nhất.

Cụ thể, tờ báo này đã dành riêng trang nhất rất hoành tráng cho trận đấu giao hữu giữa nhà đương kim á quân Premier League 2014/15 và đội tuyển quốc gia chúng ta.

Một bất ngờ đầy thú vị là tờ Goal lại đưa chính xác thông tin mọi cầu thủ của Việt Nam dù chúng ta thuộc vùng trũng của bóng đá thế giới, rất ít khán giả quốc tế biết đến.

Trở lại với diễn biến của trận đấu, Man City với đẳng cấp vượt trội đã nã tới 8 bàn vào lưới Việt Nam. Trong khi đó, Văn Quyết là cầu thủ ghi bàn thắng danh dự làm bùng nổ cầu trường sân Mỹ Đình.

Nguồn: Thanh Hải - Thể thao Việt Nam

Nguồn: Go.vn

 
loading...