dep.com.vn/Uploaded/logo_DOL.png" alt="logo"> Những thỏi son “tất cả trong một” đang trở thành trào lưu “càn quét” bàn trang điểm của phái đẹp khắp thế giới.

Trước đây, các cô gái thường e ngại dùng son để trang điểm má và mắt vì chúng có thể khiến màu tán không đều và kém tự nhiên. Tuy nhiên, với những sản phẩm sở hữu kết cấu sáng tạo và được bổ sung thành phần dưỡng ẩm hiện nay, bạn chỉ cần một thỏi son là đủ cho mọi công đoạn trang điểm trước khi xuống phố.

1. Son kem

Nhờ kết cấu sánh mượt kết hợp với đầu cọ êm mềm, son dạng kem có thể dễ dàng tán đều lên mọi vùng da. Chúng cũng mang tới khả năng bám màu khá tốt và hạn chế được hiện tượng khô tróc. Đặc biệt, nhiều loại son kem hiện nay có bảng màu phong phú lên tới hàng chục tông phù hợp cho nhiều sắc độ da.

A photo posted by MAKYAJCOM (@makyajcom) on

Nếu thích lớp trang điểm mịn lì, các sản phẩm như Shu Uemura Tint In Gelato, YSL Baby Doll Kiss & Blush… sẽ là gợi ý hoàn hảo. Nếu muốn gương mặt bừng sáng với hiệu ứng căng bóng trong trẻo, các cô gái có thể tìm tới dòng Cupcake All Over Color từ thương hiệu Etude House.