03/01/2016
03/01/2016

Tranh nhau chỗ hát karaoke, một người bị đâm chết

Hai nhóm thanh niên cùng vào một quán karaoke trên địa bàn thị trấn Lang Chánh, huyện Lang Chánh để tìm chỗ hát, tại đây đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát khiến một người bị đâm chết.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 22h30 ngày 1/1. Nạn nhân được xác định là anh Lương Khánh Tùng (SN 1985, ở tiểu khu 1, thị trấn Lang Chánh, huyện Lang Chánh, tỉnh Thanh Hóa).

Đối tượng Phạm Khánh Hùng nghi phạm giết anh Lương Khánh Tùng ra đầu thú tại cơ quan điều tra
Đối tượng Phạm Khánh Hùng nghi phạm giết anh Lương Khánh Tùng ra đầu thú tại cơ quan điều tra

Theo thông tin ban đầu được biết, vào thời gian trên khi một nhóm thanh niên ở huyện Ngọc Lặc khoảng 12 người có vào một quán karaoke nằm ở thị trấn Lang Chánh để hát thì bất ngờ gặp nhóm thanh niên khoảng 16 người ở thị trấn Lang Chánh. Do hai bên cùng tranh nhau chỗ hát nên xảy ra xích mích, gây gỗ rồi xô xát và đánh nhau.

Trong trận "hỗn chiến", Phạm Văn Hùng (người đi cùng nhóm thanh niên ở huyện Ngọc Lặc), bất ngờ Hùng rút dao nhọn mang theo trong người ra đâm một nhát chí mạng vào ngực trái của anh Lương Khánh Tùng khiến anh Tùng chết trên đường đi cấp cứu còn tên Hùng đã rời bỏ khỏi hiện trường.

Nghe tin báo, Công an tỉnh Thanh Hóa đã có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc. Đến sáng ngày 2/1, đối tượng Hùng đã được người nhà vận động đến cơ quan công an đầu thú và giao nộp con dao là hung khí gây án cho cơ quan điều tra.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa tiếp tục điều tra, làm rõ.

Trần Lê

 

 

 

Nguồn: Dân trí

 
loading...