04/06/2015
04/06/2015

Trào lưu mặc bikini chụp ảnh kỷ yếu 'cực hot' của teen cuối cấp Hà Thành

Sau trào lưu ném bột màu và bóng nước thì teen cuối cấp đã... rủ nhau ra bể bơi và thực hiện những bộ ảnh kỷ yếu cực kì thú vị nhưng không kém phần nóng bỏng.
Đúng là "nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò", mùa chụp kỷ yếu năm nào cũng là mùa mà học sinh cuối cấp tha hồ "quậy tưng" với những ý tưởng chụp ảnh siêu độc đáo. Sau khi trào lưu chụp ảnh với bột màu, bóng nước đã tạm lắng xuống thì lại một "mốt" mới vừa được lăng xê, đó là chụp hình kỷ yếu ở bể bơi.

Không mặc áo dài thướt tha hay cùng nhau quậy phá trong những bộ đồng phục lớp gắn bó, teen cuối cấp của các trường cấp 3 ở Hà Nội không ngại diện bikini và đồ bơi để lưu giữ những khoảnh khắc cả lớp vui vẻ cùng nhau.
Những hình ảnh diện bikini chụp hình của lớp 12D1 Hoàng Diệu.

Dưới thời tiết nắng nóng của Hà Nội những ngày gần đây thì ý tưởng ra bể bơi chụp hình quả là cực kì hay ho và độc đáo.


Thành Nguyễn - photographer thực hiện bộ ảnh này chia sẻ: "Thực ra lớp 12D7 muốn chụp hình kỷ yếu ở bể bơi, thế nên bọn mình gợi ý luôn cho các em chụp luôn dưới nước cho độc đáo, không ngờ là ai cũng rất hào hứng hưởng ứng ý tưởng này".
Không ngại ngần đùa nghịch với nhau dưới nước để có những tấm hình đẹp nhất.


Lớp 12A4 trường THPT Phan Đình Phùng cũng thực hiện bộ ảnh kỷ yếu của mình bên bể bơi.


Những giây phút đùa nghịch vui vẻ với nhau như thế này sẽ mãi mãi là kỷ niệm khó quên trong suốt quãng đời đi học của teen cuối cấp.

Trong bài có sử dụng ảnh từ Rio Studio.
 

Theo

Thùy Dung / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...