27/10/2015
27/10/2015

Trích xuất camera tìm 2 cô gái đâm chết thanh niên ở vòng xoay Sài Gòn

Trích xuất camera tìm 2 cô gái đâm chết thanh niên ở vòng xoay Sài Gòn. Camera điều tiết giao thông đã ghi nhận được diễn biến vụ trọng án hai cô gái dùng dao đâm chết nam thanh niên ở công trường Dân Chủ, Q.3, TP.HCM.

Camera điều tiết giao thông đã ghi nhận được diễn biến vụ trọng án hai cô gái dùng dao đâm chết nam thanh niên ở công trường Dân Chủ, Q.3, TP.HCM.

Chiều 26.10, một nguồn tin của Thanh Niên Online cho biết lực lượng phối hợp Công an TP.HCM, Công an Q.3 đã liên hệ với đơn vị quản lý camera điều tiết giao thông được gắn ở khu vực công trường Dân Chủ để thu thập dữ liệu, trích xuất hình ảnh từ các camera nhằm phục vụ việc điều tra phá án.
Trích xuất camera tìm 2 cô gái đâm chết thanh niên ở vòng xoay Sài Gòn - ảnh 1Hiện trường vụ trọng án - Ảnh: Ngọc Thọ
Có thông tin nói rằng, một trong các camera điều tiết giao thông tại khu vực trên đã ghi nhận được hình ảnh của vụ án mạng.
Vụ trọng án xảy ra tối 24.10 tại khu vực vòng xoay Dân Chủ, đoạn góc đường Cách Mạng Tháng 8 và Võ Thị Sáu, P.7, Q.3.
Nạn nhân bị đâm chết tại hiện trường được xác định là anh Võ Thanh Quang (25 tuổi, ngụ Kon Tum, tạm trú Q.4, TP.HCM).
Trích xuất camera tìm 2 cô gái đâm chết thanh niên ở vòng xoay Sài Gòn - ảnh 2Xe máy của anh Quang tại hiện trường - Ảnh: Ngọc Thọ
Theo đó, khoảng 19 giờ 30, anh Quang đi xe máy Attila biển số 52S4-9067 hướng Q.1 theo đường Cách Mạng Tháng 8 xuôi về Q.Tân Bình (TP.HCM).
Khi đến vòng xoay Dân Chủ thì xảy ra va chạm với xe máy của hai cô gái té khiến cả 2 xe đều ngã dẫn đến cãi vã.
Sau một lúc đôi co, một trong hai người này bất ngờ rút ra một con dao đâm anh Quang đổ gục, chết tại chỗ rồi cả hai nhanh chóng lên xe tẩu thoát.
Được biết, anh Quang là một nhạc công đang chơi cho một số quán cà phê ở Q.Tân Bình và Phú Nhuận (TP.HCM).

Ngọc Thọ

Nguồn: Go.vn

 
loading...