08/06/2015
08/06/2015

Triệt phá đường dây ma túy lớn Nghệ An - Nam Định

Triệt phá đường dây ma túy lớn Nghệ An - Nam Định. Công an TP.Nam Định (Nam Định) cho biết cơ quan này vừa triệt phá đường dây tàng trữ, vận chuyển mua bán trái phép chất ma túy với số lượng lớn từ Nghệ An về Nam Định.

Công an TP.Nam Định cho biết cơ quan này vừa triệt phá đường dây tàng trữ, vận chuyển mua bán trái phép chất ma túy với số lượng lớn từ Nghệ An về Nam Định.

Triệt phá đường dây ma túy lớn Nghệ An - Nam Định - ảnh 1Tang vật vụ ma túy liên tỉnh
Sáng 8.6, trung tá Bùi Quyết Toán, trưởng công an TP.Nam Định, cho biết cơ quan này đã hoàn thành chuyên án 515H, bắt giữ 2 đối tượng còn lại trong đường dây buôn bán ma túy với số lượng lớn từ Nghệ An về Nam Định tiêu thụ.
Theo trung tá Toán, Công an TP.Nam Định đã theo dõi đường dây tội phạm ma túy này từ đầu tháng 5 và xác định Nguyễn Viết Sáng (31 tuổi, trú tại 48 Nguyễn Đức Đạt, phường Bến Thủy, TP.Vinh, tỉnh Nghệ An) là người cầm đầu đường dây với nhiều thủ đoạn hết sức tinh vi.
Các chân rết trong đường dây này như Võ Thành Luân (29 tuổi, trú tại xóm 4 Diễn Tân, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An), Phan Quốc Huy (41 tuổi, trú tại 14 Nguyễn An Ninh, phường Văn Miếu, TP.Nam Định) đều là các đối tượng có tiền án, tiền sự.
Chiều ngày 30.5, tại TP.Nam Định, khi Huy đeo ba lô ra khỏi nhà thì các trinh sát ập tới bắt giữ, phát hiện 7 bánh heroin (có tổng trọng lượng khoảng gần 2,5 kg) trong ba lô của Huy.
Phan Quốc Huy khai nhận 7 bánh ma túy này được Sáng giao cho Luân mang từ Nghệ An ra Nam Định, Luân giao tiếp cho Huy để bán lại.
Đến ngày 5.6, khi Nguyễn Viết Sáng và Võ Thành Luân từ Nghệ An ra TP.Nam Định nhận tiền thì bị Công an Nam Định bắt giữ.
Cả Sáng, Luân, Huy khi bị bắt đều có giấu hung khí là đao, kiếm trong người.

Tin, ảnh: Văn Đông

Nguồn: Go.vn

 
loading...