02/02/2016
02/02/2016

Triệt phá trường gà lớn, bắt gọn 38 con bạc

Các trinh sát phải hóa trang và phải qua nhiều cửa cảnh giới mới bao vây được trường gà nổi tiếng có tên Kim Chung (tại huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang).

Chiều ngày 1/2, thượng tá Đặng Nam Hưng, phó trưởng phòng CSĐT tội phạm về Trật tự xã hội (PC45) công an tỉnh Tiền Giang cho biết, đơn vị này vừa phối hợp với phòng Cảnh sát cơ động và công an huyện Cái Bè triệt phá một trường gà bắt gọn 38 con bạc.

Theo kết quả điều tra ban đầu, vào khoảng 14h30 ngày 31/1, các trinh sát bất ngờ ập vào phần đất của ông Lê Văn Quẫn (48 tuổi), ngụ ấp 2, xã An Thái Trung, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang bắt giữ 38 đối tượng và tang vật gồm: 4 con gà đá, 9 cuộn băng keo, 22 xe mô tô, 31 ĐTDĐ và 83 triệu đồng tiền mặt. Để triệt phá trường gà này, các trinh sát phải hóa trang và  vượt qua nhiều trạm cảnh giới mới tiếp cận bao vây được.

Được biết trường gà này do Lê Thanh Hải (tự Mãi, 37 tuổi) ngụ xã An Thái Trung, huyện Cái Bè đứng ra tổ chức và trường gà này đã nhiều lần bị công an huyện Cái Bè triệt phá và mới tập trung đông con bạc được vài ngày thì bị công an tóm gọn. Trường gà rất nổi tiếng trong giới đá gà với tên gọi sân Kim Chung. Bước đầu các đối tượng khai đá xổ mỗi trận 2,2 triệu đồng.

Hiện vụ việc đang được phòng PC45 phối hợp với công an huyện Chợ Gạo tiếp tục điều tra làm rõ xử lý.

Nguyễn Vinh

Nguồn: Dân trí

 
loading...