29/07/2015
29/07/2015

Triệu Vy từng 'ra tay' trị thói kênh kiệu của Thang Duy

Sự chỉnh đốn, bảo ban của Triệu Vy khiến Thang Duy hổ thẹn, xấu hổ và không dám kiêu kì trước mặt đàn chị.
Trang Ifeng mới đây đã tiết lộ một câu chuyện về mối quan hệ của Triệu Vy với diễn viên thuộc thế hệ đàn em Thang Duy. Qua câu chuyện có thể thấy, Triệu Vy là một người thẳng thắn, không ngại ngần chỉ bảo đàn em sống sao cho phải đạo, tránh kênh kiệu làm lố.
 
Thang Duy từng bị đàn chị Triệu Vy chỉnh đốn lại tác phong ngôi sao
 
Chuyện là, có một lần, Triệu Vy cùng đoàn làm phim tới gặp nhà biên kịch Lý Tường. Ngay trong buổi gặp mặt này, nữ diễn viên Thang Duy cũng tới. Tuy nhiên, Thang Duy lại tỏ thái độ kiêu kỳ, trên đầu đội chiếc mũ kiểu cách bước xuống xe, không bỏ mũ cũng không bước vào nhà cho đến khi có bậc tiền bối ra mời. Triệu Vy thấy cảnh đó, liền đi thẳng tới chỗ của Thang Duy, với tay bỏ mũ của Thang Duy ra, vừa nói vừa cười: "Đừng làm ra vẻ đại minh tinh nữa". Điều này khiến cho Thang Duy xấu hổ ngại ngùng vì bị đàn chị phê bình ngay trước mặt đông người.
 
Triệu Vy không ngại ngần chỉnh đốn lại đàn em ngay trước đông người
 
Sở dĩ Triệu Vy được nhiều đồng nghiệp yêu mến, không dính scandal "hạnh họe" với đồng nghiệp là bởi nếp sống ôn hòa, luôn vui vẻ, thẳng thắn có chừng mực. Triệu Vy cũng là cầu nối hòa giải mối hiềm khích bấy lâu nay của bộ ba Phạm Băng Băng - Triệu Vy - Lâm Tâm Như. Sự nghiệp ổn định, gia đình thuận hòa, công việc phát triển, điều này khiến Triệu Vy trở thành một trong những ngôi sao hạng A hoàn mỹ nhất trong mắt công chúng.
 
Triệu Vy xứng đáng là ngôi sao hạng A hoàn mỹ của Cbiz

Nguồn: Ifeng
 

Theo

Nhã An / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...