09/07/2015
09/07/2015

Trình báo việc bị cướp tiền giữa ban ngày

Trình báo việc bị cướp tiền giữa ban ngày. Sáng 8.7, ông T.V.T (54 tuổi, ngụ Q.Tân Bình, TP.HCM) cho biết đã đến Công an P.8, Q.Phú Nhuận trình báo bị cướp tấn công, lấy mất tài sản. Theo ông T., sáng 7.7 ông lãnh hơn 70 triệu đồng tiền mặt từ chi nhánh của một công ty ở Q.1 rồi để vào túi quần, đi xe máy về nhà ở Q.Tân Bình.

Sáng 8.7, ông T.V.T (54 tuổi, ngụ Q.Tân Bình, TP.HCM) cho biết đã đến Công an P.8, Q.Phú Nhuận trình báo bị cướp tấn công, lấy mất tài sản. Theo ông T., sáng 7.7 ông lãnh hơn 70 triệu đồng tiền mặt từ chi nhánh của một công ty ở Q.1 rồi để vào túi quần, đi xe máy về nhà ở Q.Tân Bình.

Khi đến giao lộ Nguyễn Văn Trỗi - Nguyễn Trọng Tuyển, P.8, Q.Phú Nhuận, ông T. dừng đèn đỏ. Lúc này, có một đôi nam nữ đi xe máy từ phía sau trờ tới giật lấy chìa khóa xe máy của ông. Cùng lúc, có hai người đàn ông khác xông đến thọc tay vào túi quần ông T. rút cọc tiền rồi cả bọn rồ ga bỏ chạy trước sự ngỡ ngàng của người đi đường.
Đáng chú ý, trước đó vào sáng 3.7 một người đàn ông khác cũng đến Công an P.8, Q.Phú Nhuận trình báo bị cướp dàn cảnh, móc túi lấy 200 triệu đồng tại đường Nguyễn Trọng Tuyển, P.8, Q.Phú Nhuận.

Bảo Cường

Nguồn: Go.vn

 
loading...