26/06/2015
26/06/2015

'Trông đi sợ gì' tập 2: JustaTee, He always smiles 'méo mặt' với thử thách cho bé uống nước chanh

Cả hai chàng đã phải tung hết các chiêu dụ dỗ, ngon ngọt để chinh phục hai em bé cực kỳ khó tính của "Trông đi sợ gì" lần này.
Các bạn hẳn đã không ít lần điên đầu và bất lực khi trông trẻ con phải không? Các em bé dù dễ thương đến mấy, nhưng mỗi khi oà khóc, ăn vạ đến mức... không thể dỗ được, thì cũng sẽ trở thành nỗi ám ảnh với bất cứ ai. Tất nhiên, các hot teen của chúng ta cũng không nằm ngoài "vòng xoáy" ấy. Toàn là những chàng trai đa tài, thế nhưng họ cũng sẽ phải gặp không ít khó khăn khi chinh phục các em bé của "Trông đi sợ gì". 

Nếu như lần trước, "Trông đi sợ gì" tập 1 đã khiến các bạn cười lăn cười bò với trình độ trông trẻ "bá đạo" của Huyme và Aiden (đặc biệt là bài hát dỗ em bé của Huyme), thì lần này, đảm bảo JustaTee và He always smiles cũng khiến các bạn có những giây phút "không nhịn được cười" khi tham gia thử thách trông em bé của chúng mình. 

Hai em bé, hai tính cách khác nhau đã khiến cho JustaTee lẫn He always smiles có một buổi chiều "toát mồ hôi hột". Nếu như bé Tễu ghét đặc nước chanh (mà thử thách là... uống nước chanh), thì bé Moon lại khóc ngay lập tức khi... không được mẹ bế. Vậy nên, cả anh chàng vốn tự tin trước fan hâm mộ đã trở nên vô cùng lóng ngóng khi làm quen cũng như cùng các bé vượt qua thử thách của chương trình. 

Còn bây giờ, hãy cùng chúng mình xem liệu Justa Tee hay He always smiles sẽ là đạt danh hiệu "Anh trông trẻ" của "Trông đi sợ gì" tập 2 nhé. 


JustaTee có vẻ rất ra dáng đảm đang, ân cần. 
Nhưng He always smiles lại có lợi thế là rất khéo... dụ em bé.
 

Theo

Diệp Nguyễn; Clip: Kiên Nguyễn, Tuấn Saker, Thế Anh / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...