10/07/2015
10/07/2015

'Trông đi sợ gì' tập 3: Tuấn Hải, Hồng Nam bó tay với hai cô bé khó chiều

Số "Trông đi sợ gì" oái oăm nhất và có kết thúc... bất ngờ nhất.
Series trông trẻ con của chúng tôi đã trở lại, và lần này còn... lợi hại hơn gấp trăm lần. Nếu như những lần trước, "Trông đi sợ gì" khiến bạn cười ngả nghiêng vì sự "bất lực" của các anh chàng hot teen trước các bé, thì lần này, sự "bất lực" đó còn được gấp đôi, gấp ba bởi sự bướng bỉnh và "khó tính" của hai em bé trong số lần này.

Lần lượt hai anh chàng Tuấn Hải và Hồng Nam nhận nhiệm vụ trông hai bé Phở Gà và Hạt Sen. Tuấn Hải thì đã quá quen mặt trên TV với vai trò làm MC trong các chương trình lớn, đặc biệt là chương trình Chào Buổi sáng. Còn Hồng Nam lại là cái tên mới được biết đến, anh chàng là một trong những tuyển thủ cầu lông quốc gia, vừa đi thi đấu tại SEA Games và là một trong những hot boy sáng giá nhất của đoàn thể thao Việt Nam đấy.  Cả hai anh chàng đều sở hữu vẻ đẹp trai và đều rất ân cần với các bé, nhưng Phở Gà và Hạt Sen lại là hai cô bé "không phải dạng vừa đâu", thế nên "Trông đi sợ gì" lần này, chúng tôi xin cam đoan rằng - là số thú vị nhất, buồn cười nhất và cũng oái oăm nhất với một kết cục... bất ngờ nhất.

Còn bây giờ, chẳng để các bạn chờ lâu nữa, hãy cùng theo dõi "Trông đi sợ gì" số thứ 3 và xem liệu Phở Gà và Hạt Sen đã gây nên những khó khăn gì cho hai hotboy Tuấn Hải và Hồng Nam nhé. Hạt  Sen rất dễ thương nhưng đã khóc thì khóc... rất rất to. 

Phở Gà rất ghét người lạ. 
Màn thử thách cho bé ăn rau củ tưởng là dễ nhưng... khó không tưởng.
 

Theo

Diệp Nguyễn; Clip: Kiên Nguyễn, Tuấn Saker, Thế Anh / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...