04/09/2015
04/09/2015

Trọng Hiếu kể về bản thân trong MV mới

Quán quân Vietnam Idol ra mắt MV "Con đường tôi" để kể về quá trình khổ luyện trước khi chiến thắng trong cuộc thi âm nhạc.

Con đường tôi là ca khúc Trọng Hiếu ra mắt sau khi giành giải Quán quân Vietnam Idol 2015. Nhận thấy sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả cho bài hát này, nam ca sĩ quyết định chọn nó làm MV đầu tay.

Trọng Hiếu tâm sự Vietnam Idol không phải cuộc thi tìm kiếm tài năng duy nhất mà anh từng tham gia nhưng lại mang nhiều cảm xúc, ấn tượng nhất. Anh xem đây là cái duyên giúp đặt bước chân đầu tiên vào làng nhạc Việt.

"Nhờ chương trình, tôi mới được khán giả biết đến và đón nhận. Bản thân tôi chưa bao giờ nghĩ mình khi về nước sẽ được công chúng ủng hộ đến vậy. Chính người hâm mộ là động lực để tôi vững tin hơn khi dấn thân vào thị trường âm nhạc quê hương", anh tâm sự.

2O3A0602-2029-1441332511.jpg

Trọng Hiếu cho biết anh đã phải luyện tập và trau dồi không ngừng trước khi dấn thân vào sự nghiệp âm nhạc.

MV đầu tay của chàng trai sinh năm 1992 kể câu chuyện của chính anh. Khi xuất hiện tại Vietnam Idol, Trọng Hiếu được nhớ đến là chàng vũ công có vẻ ngoài nam tính, giọng hát truyền cảm cùng phong cách tràn đầy năng lượng. Để có được những tố chất ấy, nam ca sĩ đã phải khổ luyện và trau dồi không ngừng.

Quán quân Vietnam Idol 2015 cho biết thông qua sản phẩm âm nhạc đầu tay, anh muốn gửi đến khán giả thông điệp rằng con đường đến thành công không bao giờ dễ dàng. Tuy vậy, những nỗ lực từ bản thân sẽ mở ra cho mỗi người những cơ hội bất ngờ. MV cũng là lời cảm ơn Trọng Hiếu gửi tới khán giả vì đã luôn ủng hộ anh, cũng như là lời khẳng định anh sẽ luôn phấn đấu để không phụ lòng người hâm mộ.

* Video: "Con đường tôi" - Trọng Hiếu

Đức Trí

Nguồn: Giải trí Vnexpress

 
loading...