04/09/2015
04/09/2015

Trọng Hiếu khoe cơ bắp rắn rỏi trong MV đầu tay

Quán quân Vietnam Idol 2015 chính thức ra mắt sản phẩm đầu tay – MV “Con Đường Tôi”

nhac-mtv/ho-ngoc-ha-goi-cam-song-ca-tinh-tu-cung-trong-hieu-c73a729133.html">Hồ Ngọc Hà gợi cảm, song ca tình tứ cùng Trọng Hiếu

Vừa đăng quang Idol, Trọng Hiếu đứng đầu Bài hát yêu thích

 Trọng Hiếu khoe cơ bắp rắn rỏi trong MV đầu tay - 1

Sau thành công trong cuộc thi Vietnam Idol 2015, Trọng Hiếu nhanh chóng bắt tay thực hiện kế hoạch của riêng mình để đánh dấu những bước đi đầu tiên trong thị trường âm nhạc Việt Nam.

 Trọng Hiếu khoe cơ bắp rắn rỏi trong MV đầu tay - 2

Anh quyết định trình làng MV đầu tay với khán giả Việt bằng chính bài hát Con đường tôi.

 Trọng Hiếu khoe cơ bắp rắn rỏi trong MV đầu tay - 3

Đây là một sản phẩm âm nhạc của nhạc sỹ Khắc Hưng dành riêng cho Trọng Hiếu trong cuộc thi Vietnam Idol 2015, thể hiện sự tin tưởng của vào giọng ca trẻ, người đem đến một làn gió mới, một màu sắc âm nhạc mới độc đáo cho thị trường âm nhạc.

 Trọng Hiếu khoe cơ bắp rắn rỏi trong MV đầu tay - 4

MV Con đường tôi không chỉ thể hiện những hoài bão, khát khao của chàng trai trẻ tuổi này mà còn như một lời khẳng định của Trọng Hiếu về sự không ngại khó khăn, luôn cố gắng theo đuổi ước mơ, để có thể đạt được những thành công nhất định trong sự nghiệp âm nhạc phía trước. 

 Trọng Hiếu khoe cơ bắp rắn rỏi trong MV đầu tay - 5

Với thông điệp không có con đường nào là dễ dàng để đi đến thành công, nỗ lực phấn đấu đi đến cuối con đường sẽ mở ra những cơ hội mà bạn không bao giờ ngờ đến, MV Con đường tôi là lời cảm ơn chân thành nhất mà Trọng Hiếu muốn gửi đến những người hâm mộ đã luôn ủng hộ cũng như khẳng định con đường mà Hiếu sẽ theo đuổi. Đây cũng là lời khẳng định luôn giữ hình ảnh thân thiện, tràn đầy nhiệt huyết và sức sống mà khán giả yêu quý từ những ngày đầu.

 Trọng Hiếu khoe cơ bắp rắn rỏi trong MV đầu tay - 6

MV Con đường tôi mang màu sắc phương Tây với hình ảnh và góc quay hành động kịch tính được thể hiện với phong cách hiện đại, trẻ trung như chính tính cách của Trọng Hiếu – một con người luôn tràn đầy năng lượng, khỏe khoắn và năng động. MV này đã đem đến một cảm giác mới mẻ cho người xem, tạo nên sự khác biệt với các sản phẩm âm nhạc khác. 

 Trọng Hiếu khoe cơ bắp rắn rỏi trong MV đầu tay - 7

Được đầu tư kỹ lưỡng từ khâu ý tưởng kịch bản đến kỹ thuật quay đã góp phần tạo nên chất lượng đáng kể cho MV Con đường tôi. Với kịch bản được trau chuốt để thể hiện được nội dung của bài hát, nhiều cảnh quay đã được thực hiện bằng cả sự đầu tư và chăm chút từ đạo diễn cũng như toàn bộ đội ngũ sản xuất.

 Trọng Hiếu khoe cơ bắp rắn rỏi trong MV đầu tay - 8

Thông qua sự đầu tư nghiêm túc trong từng sản phẩm của mình, đặc biệt là trong sản phẩm đầu tay như MV Con đường tôi, Trọng Hiếu muốn khán giả cảm nhận được những cảm xúc thật nhất của mình, những nỗ lực và quyết tâm không ngừng của bản thân như một lời hứa với những người luôn ủng hộ Trọng Hiếu về một sự đầu tư nghiêm túc trong việc phát triển sự nghiệp âm nhạc chuyên nghiệp tại Việt Nam.

 Trọng Hiếu khoe cơ bắp rắn rỏi trong MV đầu tay - 9

Một Trọng Hiếu khỏe khoắn và hiện đại trong sản phẩm đầu tay.

Mời khán giả theo dõi MV đầu tay của Trọng Hiếu:

Bấm SUBSCRIBE ngay để chia sẻ video này trên youtube:   

Nguồn: 24H.COM.VN

 
loading...