01/12/2015
01/12/2015

Trọng Hiếu: 'Tôi muốn trở thành ca sĩ tầm quốc tế'

"Tôi muốn bạn bè quốc tế biết rằng, người Việt Nam cũng có những ca sĩ hát hay, nhảy đẹp và rất tài năng".

Nhận lời tham gia chương trình Ghế không tựa phát trên VTV6 ngày 29.11 quán quân Vietnam Idol 2015 Trọng Hiếu cho biết, ước mơ lớn nhất của anh là muốn trở thành ca sĩ có thể bước ra thị trường quốc tế.

Tôi muốn bạn bè quốc tế biết rằng người Việt Nam cũng có những ca sĩ hát hay, nhảy đẹp và rất tài năng. Nhưng điều đầu tiên tôi muốn làm là học thật tốt tiếng Việt và có thể sáng tác được nhiều bài hát tiếng Việt", Trọng Hiếu nói.

 Trọng Hiếu: "Tôi muốn trở thành ca sĩ tầm quốc tế" - 1

Quán Quân Vietnam Idol 2015 Trọng Hiếu trong chương trình "Ghế không tựa".

Khi được hỏi, "là một chàng trai gốc Việt, anh sẽ làm gì để trở thành ngôi sao trên thị trường Châu Âu", Trọng Hiếu chia sẻ: “Thành công ở thị trường Châu Á hay Châu Âu đều rất khó khăn. Trên thế giới, mọi người đều rất yêu âm nhạc, chính vì vậy âm nhạc sẽ không còn giới hạn hay khoảng cách, chỉ cần chúng ta cố gắng, thành công sẽ đến”.

Được công chúng đánh giá là "của hiếm" làng showbiz Việt với ngoại hình sáng, giọng hát hay, nhảy đẹp và đặc biệt là gương mặt nam tính cuốn hút, sau khi trở thành thần tượng âm nhạc Vietnam Idol 2015, Trọng Hiếu quyết tâm ở lại Việt Nam và theo đuổi đam mê.

 Trọng Hiếu: "Tôi muốn trở thành ca sĩ tầm quốc tế" - 2

Trọng Hiếu chia sẻ về ước mơ muốn trở thành ca sĩ có thể bước ra thị trường quốc tế

Nói về quyết định này, Trọng Hiếu tâm sự: “Tôi đam mê nhảy và hát từ nhỏ. Mặc dù gia đình luôn nhắc nhở tôi phải cố gắng học giỏi để trở thành bác sĩ, luật sư nhưng ngay từ lúc còn bé, tôi đã khẳng định với gia đình rằng tôi chỉ có ước mơ duy nhất là làm ca sĩ”.

Trong một phút nói thật về mẹ của mình, Trong Hiếu tâm sự, dù mẹ ở rất xa nhưng anh và gia đình vẫn luôn nhớ đến mẹ, rất khó khăn nhưng cả nhà sẽ cố gắng để sớm được gặp nhau, Anh cũng bày tỏ lòng biết ơn đấng sinh thành vì cả cuộc đời bố mẹ đã phấn đấu để anh có thể làm những gì mình yêu thích.

Điều khiến đương kim Vietnam Idol 2015 cảm thấy tự hào nhất là quãng thời gian bố mẹ sang Đức lập nghiệp với hai bàn tay trắng. “Lúc này tôi còn đang ở trong bụng mẹ, bố thì ốm còn chị gái mới được 1 tuổi, hoàn cảnh gia đình rất khó khăn. Bố mẹ tôi đã cố gắng rất nhiều để con cái có lựa chọn tốt nhất. Con đường ở bên Đức cho bố mẹ tôi rất khó khăn, nếu cho tôi trải qua không biết tôi có vượt qua được không".

Clip : Trong Hiếu muốn trở thành ca sĩ tầm quốc tế

Nguồn: 24H.COM.VN

 
loading...