08/06/2015
08/06/2015

Trực thăng Mỹ trúng đạn gần Mexico

Trực thăng Mỹ trúng đạn gần Mexico. Cục Điều tra liên bang Mỹ (FBI) hôm qua cho biết một trực thăng của Cơ quan Hải quan và Biên phòng nước này phải hạ cánh khẩn cấp sau khi bị nã súng.

Cục Điều tra liên bang Mỹ (FBI) hôm 7.6 cho biết một trực thăng của Cơ quan Hải quan và Biên phòng nước này phải hạ cánh khẩn cấp sau khi bị nã súng.

Trực thăng Mỹ trúng đạn gần Mexico - ảnh 1Một trực thăng tuần tra của Mỹ bay dọc biên giới nước này với Mexico - Ảnh: Reuters
Theo Reuters, vụ việc xảy ra sáng 6.6 khi chiếc trực thăng đang làm nhiệm vụ dọc sông Rio Grande, biên giới tự nhiên giữa bang Texas của Mỹ và một số bang miền bắc của Mexico, thì trúng hàng loạt đạn từ mặt đất.
“Đạn xuyên thủng vỏ trực thăng và gây hư hại, khiến phi công phải hạ cánh khẩn cấp”, đặc vụ Michelle Lee của FBI cho hay.
Phi công không bị thương và không có ai dưới đất bị ảnh hưởng. Bà Lee từ chối cho biết cụ thể nhiệm vụ của trực thăng khi đó là gì cũng như không cung cấp thông tin về hướng đạn. Tuy nhiên, CNN dẫn nguồn tin cảnh sát địa phương nói đạn được bắn từ phía Mexico.
Khi vụ việc xảy ra, trực thăng Mỹ đang bay trên khu vực được cho là hang ổ của nhiều băng nhóm ma túy khét tiếng.

Trọng Kha

Nguồn: Go.vn

 
loading...